Tin Mới

Đà Nẵng ngừng hoạt động các tụ điểm giải trí

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Các hoạt động tạm đình chỉ bao gồm karaoke; quán bar, vũ trường; trò chơi điện tử và dịch vụ massage trên toàn thành phố. 

Ngày 15/3, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã ký quyết định tạm đình chỉ một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng trên địa bàn nhằm đối phó với dịch Covid-19, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Thời gian áp dụng kể từ ngày 15/3 cho đến khi cơ quan Y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch hoặc Chủ tịch UBND có văn bản bỏ quyết định này.

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh TP Đà Nẵng đã quyết định chọn khách sạn Samgrand tại số 7 đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà để làm khu vực cách ly tập trung cho khách nước ngoài.

Những người nước ngoài này sẽ được cách ly 14 ngày và được kiểm tra, theo dõi sức khoẻ theo quy định.

Theo ghi nhận của TTXVN, một số quán karaoke, vũ trường, quán bar lớn như Karaoke Idol, vũ trường New Phương Đông; quán bar TV Club đã chủ động đóng cửa và treo bảng thông báo tạm ngưng hoạt động từ trước khi có thông báo.

Bên cạnh đó, nhiều nhà hàng, quán ăn, quán karaoke, cà phê ở các tuyến đường trung tâm thành phố thường tập trung nhiều khách hàng đến ăn uống, vui chơi, giải trí cũng đã treo biển tạm nghỉ để chống dịch bằng cả tiếng Anh và Việt.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo