Tin Mới

Đám cưới NSND Trung Hiếu diễn ra tại Thái Bình

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Trung Hiếu cho biết anh và vợ mình quyết định tổ chức đám cưới tại quê nhà Thái Bình để người thân gia đình đỡ phải đi xa.

Chú rể Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà. Ảnh: VnExpress

Chiều 17/3, NSND Trung Hiếu tiếp tục tổ chức đám cưới với bà xã Thu Hà tại Thái Bình - quê hương của nam nghệ sĩ. Đám cưới do NSND Tự Long và MC Phí Nguyễn Thùy Linh dẫn dắt, báo Zing.vn đưa tin.

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp như Công Lý, Tự Long, Mạnh Hưng, Minh Tít, Hồng Đăng... đã có mặt để chung vui với Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Trung Hiếu cho biết anh tổ chức thêm hôn lễ ở quê nhà Thái Bình vì không muốn người thân, họ hàng phải đi xa.

“Tôi tổ chức ở quê vợ trước, sau đó là quê tôi Thái Bình, cuối cùng mới là Hà Nội. Tổ chức nhiều không phải là thích thể hiện gì mà đơn giản chỉ là muốn mọi người đỡ vất vả", NSND bộc bạch.

Cô dâu Thu Hà năm nay 27 tuổi, là nhân viên ngân hàng. Cô từng có thời gian làm diễn viên múa. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một bộ phim hài Tết. Diễn viên và vợ đã hẹn hò bốn năm. Trung Hiếu nhận xét Thu Hà sôi nổi, trẻ trung và hồn nhiên, trái ngược tính cách có phần già dặn của anh. Nghệ sĩ tự nhận khuyết điểm lớn nhất của anh trong mắt bạn gái là mải chơi, thích bạn bè, không dành nhiều thời gian cho cô.

NSND Trung Hiếu là tên tuổi thành công trên sân khấu và phim truyền hình. Với sân khấu kịch, anh được đánh giá cao với vai Phó giám đốc Chính trong vở kịch Tôi và chúng ta, Thiện Thiêm trong Ngôi sao lạc trời, Tống Thoại trong Cát bụi,Tình trong Xuân tím, Năm Sài Gòn trong Bỉ vỏ. Ở mảng phim truyền hình, anh ghi dấu ấn với vai Hàn trong Một giờ làm quan, anh gù trong Ngõ lỗ thủng,Khang trong Đường đời. Ngoài ra, anh được yêu mến qua nhiều phim hài Tết.

Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2015. Nam nghệ sĩ đảm nhiệm vai trò lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2017, theo báo VnExpress.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo