Tin Mới

Đàm Vĩnh Hưng bảnh bao xuất hiện trên thảm đỏ Grammy lần thứ 61

(Ngày Nay) - Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được lời mời từ ban tổ chức Grammy cách đây 2 tháng.

Ngày 11/2, lúc 8 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh Grammy lần thứ 61 được tổ chức tại Staples Center, Los Angeles với sự tham gia của nhiều ngôi sao quốc tế thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên tham dự sự kiện tầm cỡ quốc tế này. Không chỉ xuất hiện trên thảm đỏ, vào khán phòng bằng lối đi riêng dành cho khách mời nổi tiếng, nam ca sĩ còn tiết lộ anh sẽ tham gia After party của Grammy 2019.

Đàm Vĩnh Hưng bảnh bao xuất hiện trên thảm đỏ Grammy lần thứ 61 - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng bảnh bao xuất hiện trên thảm đỏ Grammy lần thứ 61 - ảnh 2

Mr.Đàm xuất hiện tại Grammy lần thứ 61 tại Mỹ

Xuất hiện bảnh bao tại Grammy lần thứ 61 với chiếc áo vest hoa cầu kỳ, đắt đỏ của nhà mốt Dolce & Gabbana, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: 'Đến với Lễ trao giải Grammy 2019, một sự kiện danh giá và mang tính quốc tế quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới, tôi rất hân hạnh và vinh dự khi nhận được lời mời tham dự chương trình lần này'.

Đàm Vĩnh Hưng bảnh bao xuất hiện trên thảm đỏ Grammy lần thứ 61 - ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng bảnh bao xuất hiện trên thảm đỏ Grammy lần thứ 61 - ảnh 4

Được biết, Mr.Đàm đã nhận được lời mời từ ban tổ chức Grammy từ 2 tháng trước khi họ muốn thông qua đơn vị tài trợ để tìm một nhân vật tiêu biểu tại Việt Nam. Tết vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng không nhận show diễn mà dành thời gian quây quần bên gia đình, tuy nhiên do quy mô của giải Grammy, anh đã đáp chuyến bay đến Mỹ vào sáng ngày mùng 3 tết. Ông hoàng nhạc Việt cũng mang theo nhiều vali to đựng trang phục để sẵn sàng tham gia sự kiện hoành tráng này.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo