Tin Mới

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn, chảy máu đầu khi đang hát trên sân khấu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Gặp tai nạn trên sân khấu ở một quán bar Hải Phòng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị rách hai vết trên đầu, phải nhập viện ngay trong đêm để băng bó.

Đàm Vĩnh Hưng nhập viện băng bó vì va phải đạo cụ trang trí sân khấu.

Mới đây, trên fanpage cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đầu bị thương, đang băng bó tại bệnh viện. Kèm với đó, anh viết: "Sinh nghề tử nghiệp là có thật! Định im luôn nhưng không giấu được các fan và người thân, vì lúc đó có nhiều người livestream nên ai cũng thấy máu. Năm tuổi, đã né các kiểu mà vẫn không thoát được. Thôi thì lâu rồi không được nhõng nhẽo vì chẳng có ai để mà nhõng nhẽo. Nay có cơ hội này, "làm mình làm mẩy" với các fan và người thân chút. Hưng sẽ ổn nhanh thôi".

Nói về phần đạo cụ khiến mình bị thương, nam ca sĩ chia sẻ: "Không hiểu họ trang trí theo trường phái gì, nhìn chẳng ra sao, trông chỉ giống một cỗ máy đồng hồ cũ kỹ với các bánh răng treo lơ lửng, thấp lè tè ngay trên đầu. Ca sĩ, vũ công hay MC muốn lên sân khấu phải chui qua cái mô hình nhìn như máy chém này. Tôi xui xẻo nên bị thương, máu cứ thế tuôn ra", giọng ca Vợ tương lai kể lại vụ việc. 

Dù rất đau nhưng Đàm Vĩnh Hưng sau đó vẫn cố hát nốt tiết mục của mình. "Tôi đã suy nghĩ rất nhanh để có quyết định gồng mình hát tiếp, chứ bỏ đi vào thì chẳng có ai làm gì được tôi. Nhưng sẽ náo loạn và nhiều cái không hay sẽ diễn ra. Lúc đó muốn đá đổ cái đồ trang trí ghê, không phải vì đau mà tức vì cái ngu của người thiết kế... Tôi mà kiện là mệt đó nha. Mấy cái này ở nước ngoài là chuẩn bị tiền đền rồi. Thôi nhé, không hẹn gặp lại nữa", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn, chảy máu đầu khi đang hát trên sân khấu - ảnh 1

Sân khấu được trang trí với những thiết kế bánh răng to và cồng kềnh khiến Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh Mr. Đàm phải đến cơ sở y tế kiểm tra, băng bó vết thương thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ lo lắng và bức xúc trước cách trang trí sân khấu này.

Ca sĩ Thanh Thảo viết: "Tai qua nạn khỏi nha anh. Dưỡng vết thương cho lành nhé anh Đàm Vĩnh Hưng. Cuối năm rồi, thiệt tình, trang trí sân khấu kiểu gì vậy trời".

"Thương anh lắm, cuối năm rồi mà bị vết thương ở đầu thế này. Lần sau đi hát nếu nhìn thấy sân khấu có mấy cái trang trí thể loại như máy chém, anh lo tránh xa anh nhé"; "Chắc đây là cái hạn cuối năm, anh cố vượt qua và giữ gìn sức khỏe nhé"… nhiều fan chia sẻ với nam ca sĩ. 

Qua đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã hỏi thăm, động viên anh trong lúc anh gặp nạn. "Hưng đã về tới Sài Gòn và từ sân bay đi thẳng đến bến xe Củ Chi để lao vào hoá trang và chụp hình cho bộ ảnh Xuân 2020 với một dàn diễn viên nổi tiếng nên không thể dừng lại được. Cảm ơn tất cả người hâm mộ trong và ngoài nước đã động viên", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên chủ nhân hit Hello "gặp xui" trên sân khấu. Vào năm 2016, nam ca sĩ từng không may bị hụt chân, ngã từ sân khấu xuống hố ở khu vực hậu trường, độ cao khoảng 1m. Do va quẹt với cây sắt nên bắp chân anh bị rách, phải vào viện khâu vết thương khá sâu.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo