Tin Mới

Dàn sao ‘Tân Dòng Sông Ly Biệt’ hội tụ sau 19 năm bộ phim đóng máy

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tối ngày 15/1, chương trình ghi hình chào xuân của đài Đông Phương (Trung Quốc) đã khiến không ít khán giả 7X, 8X xúc động khi mời đủ dàn diễn viên của bộ phim nổi tiếng một thời "Tân Dòng Sông Ly Biệt" đến trường quay. 

Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội gồm Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, Vương Lâm, Khấu Chấn Hải, Từ Hạnh, Vương Hâm, Lý Giai Kỳ, Vương Ngọc Cương,... Đây là lứa diễn viên đã từng trở thành thần tượng của rất nhiều khán giả Trung Quốc cũng như ở Việt Nam. Nhiều người không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến bầu trời tuổi thơ của bao thế hệ tề tựu đông đủ đến vậy sau 19 năm. 

Điều mà nhiều người nhận ra rằng, dàn diễn viên trẻ trung năm xưa giờ đây đều đã là những nghệ sĩ "có tuổi". Gương mặt của Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ đều có nếp nhăn điểm xuyết, minh chứng cho bước đi thời gian không hề ngắn đã trôi qua.

Tuy sự trẻ trung giảm đi nhưng sự nhí nhảnh và vui tính của các diễn viên vẫn khiến sân khấu sôi động và vui vẻ dịp cuối năm. Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Dàn sao ‘Tân Dòng Sông Ly Biệt’ hội tụ sau 19 năm bộ phim đóng máy - ảnh 1
Dàn sao ‘Tân Dòng Sông Ly Biệt’ hội tụ sau 19 năm bộ phim đóng máy - ảnh 2
Dàn sao ‘Tân Dòng Sông Ly Biệt’ hội tụ sau 19 năm bộ phim đóng máy - ảnh 3
Dàn sao ‘Tân Dòng Sông Ly Biệt’ hội tụ sau 19 năm bộ phim đóng máy - ảnh 4

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo