Tin Mới

Danko Group xin tiếp nhận và tài trợ CLB bóng đá Thanh Hóa

Ngày 13/12/2018, Công ty Cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã có công văn gửi UBND và Sở VHTT&DL tỉnh Thanh Hóa về việc xin tiếp nhận và tài trợ CLB bóng đá Thanh Hóa…

Danko là một tập đoàn kinh doanh Bất động sản có quy mô lớn cùng đội ngũ cán bộ hùng hậu.

Theo đó, lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn Danko mong muốn UBND và Sở VHTT&DL tỉnh Thanh Hóa sắp xếp, bố trí một buổi làm việc gần nhất để thông tin chi tiết hơn về CLB bóng đá Thanh Hóa cũng như trao đổi các nội dung liên quan đến việc việc xin tiếp nhận và tài trợ đội bóng đá Thanh Hóa.

Danko Group xin tiếp nhận và tài trợ CLB bóng đá Thanh Hóa - ảnh 1


Toàn bộ Công văn xin tiếp nhận và tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa của Danko Group.

Danko Group là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ Bất động sản. Với quy mô 1200 nhân sự hoạt động trong 15 chi nhánh đặt ở toàn quốc. Danko Group đang khẳng định là một tập đoàn kinh doanh Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và người hâm mộ bóng đá nước nhà, BLĐ Tập đoàn đã quyết định xin tiếp nhân và tài trợ cho đội bóng xứ Thanh sau khi có thông tin tập đoàn FLC không còn là nhà tài trợ từ mùa giải 2019.

CLB bóng đá Thanh Hóa có trụ sở tại thành phố Thanh Hóa, hiện đang thi đấu tại V.League-1. Hiện nay CLB đang thuộc quyền quản lý, điều hành và khai thác thương hiệu của Công ty Cổ phần bóng đá Thanh Hóa, dưới sự quản lý của UBND tỉnh Thanh Hóa và Sở VHTT&DL Thanh Hóa.

Theo TTNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo