Tin Mới

Đạo diễn 'Justice League' bị diễn viên tố cáo thiếu chuyên nghiệp

(Ngày Nay) - Nam diễn viên Ray Fisher mới đây đã cáo buộc đạo diễn Joss Whedon là người "thô bạo, ngược đãi, không chuyên nghiệp" trong quá trình hai người làm việc trên phim trường "Justice League" vào năm 2017

Trong một tweet hôm thứ Tư, nam diễn viên thủ vai nhân vật Cyborg cho biết chính cựu chủ tịch sản xuất của hãng phim Warner Bros. Jon Berg và cựu chủ tịch của DC Entertainment Geoff Johns chịu trách nhiệm cho những hành vi tiêu cực của đạo diễn Joss Whedon.

Sau tuyên bố gây sốc này, cả ba phía gồm Ray Fisher, Warner Bros. và Joss Whedon đều không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Trong khi đó, ông Jon Berg khẳng định "các nhà sản xuất đều không cho phép bất kỳ lối hành xử thiếu chuyên nghiệp nào" trong giai đoạn quay "Justice League".

"Tôi nhớ rằng Fisher khá thất vọng chỉ vì chúng tôi muốn anh ấy nói câu thoại: ‘Booyaa', dù đó là một câu nói nổi tiếng của nhân vật Cyborg trong các phiên bản hoạt hình và truyện tranh", ông Berg nói thêm.

Đạo diễn Joss Whedon từng là người được Marvel Studios chọn "cầm trịch" cho hai dự án bom tấn "The Avengers" và "Avengers: Age of Ultron".

Sau đó, ông được  Warner Bros. lựa chọn để ngồi vào ghế đạo diễn "Justice League" sau khi Zack Snyer tuyên bố rời khỏi dự án với lý do cá nhân.

Ngoài Ray Fisher trong vai Cyborg, "Justice League" còn có sự tham gia của Gal Gadot (Wonder Woman), Ben Affleck (Batman), Henry Cavill (Superman), Jason Momoa (Aquaman) và Ezra Miller (Flash).

Sau khi công chiếu, bộ phim được đã thất bại thảm hại tại phòng vé và chỉ thu về 657,9 triệu USD doanh thu toàn cầu, đây cũng là yếu tố khiến cả Jon Berg và Geoff Johns rời khỏi vị trí lãnh đạo tại studio DC Films.

Theo đánh giá chung của người hâm mộ, "Justice League" phiên bản của Joss Whedon có nội dung hết sức gượng gạo, đi ngược lại với tầm nhìn của người tiền nhiệm Zack Snyder. Dù bộ phim vẫn giữ tông màu u ám chủ đạo của Zack Snyder, nhưng người hâm mộ không khỏi ngán ngẩm trước bố cục phim lỏng lẻo, những phân cảnh và câu thoại pha trò nhạt nhẽo của nhân vật cùng phần kỹ xảo "thảm họa" cho nhân vật Superman.

Chứng kiến sự thất bại của "Justice League", cộng đồng fan hâm mộ truyện tranh DC đã tung ra chiến dịch #ReleaseSnyderCut trên các mạng xã hội nhằm kêu gọi hãng phim Warner Bros. phát hành phiên bản của đạo diễn Zack Snyder. Chiến dịch này cũng đã thu hút sự tham gia của chính dàn diễn viên của "Justice League".

Vào tháng 5 vừa qua, đạo diễn Zack Snyder tuyên bố phiên bản "Justice League" của ông sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng HBO Max vào năm 2021.

Theo Variety

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo