Tin Mới

Diễm My 9x bị chê 'thiếu ý thức' khi tự do quay clip show Hà Anh Tuấn

Báo nói Ngày Nay
Diễm My 9x đã đăng gần như toàn bộ phần trình diễn trong concert "Truyện Ngắn" lên trang Instagram cá nhân, khiến người hâm mộ Hà Anh Tuấn vô cùng bất bình.

Diễm My 9x

Mới đây, đêm nhạc Truyện Ngắn của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã diễn ra tại phố cổ Hội An. Sau live concert tại Đà Lạt hồi năm ngoái, cho đến thời điểm hiện tại, mọi người đều công nhận rằng Hà Anh Tuấn quá giỏi khi có thể kéo khán giả đến nghe mình hát mà không phải ở Sài Gòn hay Hà Nội, "cháy vé" ngay từ khi mở bán.

Diễm My 9x bị chê 'thiếu ý thức' khi tự do quay clip show Hà Anh Tuấn - ảnh 1

Cũng giống như các show diễn khác, trước giờ G, BTC chương trình đưa thông báo nghiêm cấm quay phim, chụp hình các tiết mục biểu diễn để đảm bảo công bằng cho những khán giả đã bỏ tiền để mua vé, đồng thời giúp người đến xem có thể tập trung thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn.

Diễm My 9x bị chê 'thiếu ý thức' khi tự do quay clip show Hà Anh Tuấn - ảnh 2

Thông báo của BTC chương trình về những quy định khi tham gia show.

Tuy nhiên sau đêm diễn đầu tiên vào ngày 13/9 kết thúc, cư dân mạng phát hiện nữ diễn viên Diễm My 9x đã đăng gần như toàn bộ phần trình diễn trong concert Truyện Ngắn lên trang Instagram cá nhân. Xuất hiện tại hàng ghế khán giả để cổ vũ cho Hà Anh Tuấn, tuy nhiên hành động kém duyên này của nữ diễn viên bị cho là “thiếu ý thức, kém văn minh”.

Cùng với Diễm My, beauty blogger Mai Vân Trang cũng bị “ném đá” tơi tả khi phớt lờ thông báo của BTC, hồn nhiên quay hàng loạt story buổi biểu diễn. Ngay sau khi vấp phải sự phản đối của cộng đồng mạng, cô nàng đã đăng bài xin lỗi fan cũng như nghệ sĩ. Về phía Diễm My 9x, nữ diễn viên vẫn chưa có bất kể động thái nào về việc làm của mình.

Diễm My 9x bị chê 'thiếu ý thức' khi tự do quay clip show Hà Anh Tuấn - ảnh 3

Diễm My đăng tải không thiếu tiết mục nào của Hà Anh Tuấn.

Từ một gương mặt được công chúng yêu mến, thời gian gầy đây Diễm My 9x liên tục mất điểm khi dính thị phi, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh. Còn nhớ khi khi cả showbiz “sôi sục” vì sự việc Trương Thế Vinh tố hãng thời trang ăn cắp bản quyền hình ảnh, Diễm My đã hứng ngập “đá tảng” vì thái độ "cà khịa" đàn anh không đúng lúc, đúng chỗ.

Sau lần “vạ miệng” ấy, có vẻ nữ diễn viên vẫn chưa rút ra bài học cho mình. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên nên cẩn trọng hơn trong những sự kiện được mời sau này.

Theo 2sao

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo