Tin Mới

Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Kang Ji Hwan bị bắt ngay trong tối 9/7 sau khi một nạn nhân cầu cứu cảnh sát.

Ngày 10/7, truyền thông Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nam tài tử Kang Ji Hwan đã bị bắt giữ trong đêm 9/7 tại nhà riêng tại GwangJu với cáo buộc nghiêm trọng về tấn công tình dục. 

Theo thông tin được đăng tải, nam diễn viên đã tham gia buổi tiệc rượu tại công ty rồi trở về nhà riêng cùng 2 đồng nghiệp nữ (tạm gọi là A và B) để tiếp tục uống rượu. Sau đó, Kang Ji Hwan đã lẻn vào phòng ngủ của 2 đồng nghiệp để cưỡng hiếp cô A và tấn công tình dục cô B. Vì đang say rượu nên cả 2 đều không có khả năng chống cự.

Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm - ảnh 1

Nam tài tử 'Gia đình là số 1' vướng cáo buộc tấn công tình dục.

Đến khoảng 21 giờ 41 phút, một trong 2 nạn nhân đã nhắn tin cho một người bạn với nội dung: 'Tôi đang uống rượu ở nhà diễn viên Kang Ji Hwan và bị kẹt tại đây'. Cùng với đó, người này cũng nhờ bạn gọi báo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, Kang Ji Hwan vẫn đang say rượu. Nam diễn viên cho hay anh không thể nhớ nổi chuyện đã xảy ra, khi tỉnh dậy đã thấy bản thân nằm trong phòng của 2 nữ đồng nghiệp. 

Phía cảnh sát cho biết, họ sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn nữa vào ngày 10/7 khi nam tài tử tỉnh táo hoàn toàn. Ngoài thông tin quá trình điều tra chưa được hoàn tất và Kang Ji Hwan bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục, cảnh sát không tiết lộ gì thêm.

Diễn viên 'Gia đình là số 1' bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm - ảnh 2

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh từng tham ra rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Gia đình là số 1, Big Man, Coffee House, Lie to Me, Incarnation of Money....Hiện tại, nam diễn viên đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Joseon Survival.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo