Tin Mới

Diễn viên Kit Harington chính thức gia nhập MCU

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngôi sao của Game of Thrones, Kit Harington sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và gia nhập nhóm siêu anh hùng The Eternals, theo thông tin mới nhất từ Disney.

Theo đó, nam diễn viên người Anh sẽ được gặp lại một ngôi sao khác của series Game of Thrones là Richard Madden trong dự án The Eternals, bộ phim này còn có sự tham gia của nữ minh tinh Angelina Jolie.

Harington sẽ đóng vai Dane Whitman, còn được gọi là Hiệp sĩ Đen. The Eternals cũng sẽ có sự tham gia của Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh và Don Lee. Vai diễn của Harington, đã được công bố tại hội nghị người hâm mộ Disney D23.

The Eternals, lần đầu tiên xuất hiện trên truyện tranh của Marvel vào năm 1976, là một nhóm các siêu anh hùng được tạo ra bởi họa sĩ huyền thoại Jack Kirby. Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 11 năm 2020 như một phần của "Phase 4" - giai đoạn mới của MCU.

Cũng tại hội nghị D23, nhà sản xuất Kevin Feige của Marvel Studios cũng đã công bố đạo diễn của Black Panther phần tiếp theo sẽ vẫn là Ryan Coogler.

Black Panther 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 2/5 năm 2022, theo đạo diễn Coogler. "Chúng tôi rất chăm chỉ trong công việc khi cố gắng mang đến cho các bạn điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi thực sự muốn nó trở nên đặc biệt", vị đạo diễn 33 tuổi cho biết.

Theo The Guardian

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo