Tin Mới

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư - ảnh 1

Mới đây, Mai Phương bất ngờ xuất hiện xinh đẹp trong một bộ ảnh thời trang khiến nhiều người bất ngờ. Không còn nữ tính, dịu dàng như trước kia, bộ ảnh mới của diễn viên Mai Phương thanh lịch và quyến rũ.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư - ảnh 2

Sau một năm điều trị ung thư, đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của Mai Phương đã ổn định hơn những cô vẫn phải gặp bác sĩ thường xuyên. Dù vậy, bật tật cũng không thể khiến bà mẹ một con Mai Phương kém xinh đẹp và duyên dáng đi chút nào.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư - ảnh 3

Dịp 8/3, nữ diễn viên chia sẻ thông điệp rằng hãy làm những gì mà khiến bản thân có thể hạnh phúc.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư - ảnh 4

Stylist Kye Nguyễn là người hỗ trợ Mai Phương thực hiện bộ ảnh lần này. Anh cho biết mong muốn đàn chị có thể sống lạc quan và mạnh mẽ. Chính vì thế, Kye đã giúp đàn chị 'lột xác' với hình ảnh mới, không còn dịu dàng, ngọt ngào như thường ngày.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư - ảnh 5

Cũng theo tiết lộ của Kye, trong quá trình chụp ảnh, Mai Phương hợp tác rất ăn ý với ekip, nữ diễn viên có tâm trạng thoải mái, vui vẻ nên buổi chụp hình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư - ảnh 6

Trong quá trình chụp, vì sức khỏe yếu, xương giòn do di chứng nên Mai Phương di chuyển có phần khó khăn. Mọi người phải đỡ người, đỡ tay nữ diễn viên. Mai Phương cũng không hề đi giày cao gót tại buổi chụp mà chỉ ướm vào chân để tạo dáng.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư - ảnh 7

Sau khi chụp, chính Mai Phương cũng bất ngờ vì tạo hình xinh đẹp của bản thân.

Ảnh: A.T

Ý kiến bạn đọc