Tin Mới

Diễn viên Robert Pattinson nhiễm Covid-19

(Ngày Nay) - Điều này đã khiến đoàn phim "The Batman" ở London phải dừng quay.

The New York Times mới đây đã xác nhận tài tử người Anh Robert Pattinson dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, hãng Warner Bros. thông báo một thành viên trong đoàn phim "The Batman" mắc bệnh, được cách ly theo quy định nhưng giấu tên.

Bộ phim bắt đầu quay từ tháng 9 năm ngoái, ngừng sản xuất từ tháng 3 vì dịch, mới tái sản xuất vài ngày. Robert Pattinson được chọn đóng Người Dơi. Khác với những bản phim về Batman trước, Robert Pattinson trong trailer tự giới thiệu là "sự trừng phạt" thay cho câu giới thiệu "Ta là Người Dơi".

Các trang điện ảnh quốc tế dự đoán hình ảnh Batman trong phim mới được xây dựng đen tối, bạo lực hơn so với những tác phẩm gần đây của đạo diễn Zach Snyder.

Robert Pattinson sinh năm 1986 tại Anh. Anh trở thành thần tượng của giới trẻ vào thập niên 2000 khi hóa thân thành ma cà rồng Edward trong loạt phim dựa trên tiểu thuyết Twilight của nữ nhà văn Stephenie Meyer. Những năm gần đây, anh chuyển hướng sang đóng các tác phẩm có chiều sâu hơn, thường chiếu ở các liên hoan phim quốc tế như Maps to the Stars, Damsel hay High Life. Robert Pattinson cũng đóng vai chính trong Tenet, phim mới nhất của đạo diễn Christopher Nolan.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo