Tin Mới

Đình Trọng trở lại tham gia Asian Cup 2019?

(Ngày Nay) - HLV Park Hang Seo đang cân nhắc việc gọi Đình Trọng tham gia Asian Cup sau khi Lục Xuân Hưng gặp chấn thương nghiêm trọng.

Gặp gỡ báo chí trước trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên trước thềm Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo cho biết ông đang cân nhắc việc gọi Đình Trọng trở lại ĐT Quốc gia trong giải đấu lần này. Việc Lục Xuân Hưng gặp chấn thương nghiêm trọng trong buổi luyện tập vào hôm 22/12 khiến ĐT Việt Nam gặp một bài toán nan giải về lực lượng, đặc biệt là ở hàng phòng ngự.

Chia sẻ với Sport5.vn, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền - Trưởng phòng y học thể thao Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội cho biết chấn thương của Đình Trọng không nghiêm trọng đến mức phải tiến hành phẫu thuật.

Đình Trọng trở lại tham gia Asian Cup 2019? - ảnh 1

Đình Trọng là nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam để dành cho Sea Games vì vậy HLV Park Hang Seo vẫn đang cân nhắc việc có nên gọi Đình Trọng trở lại ĐT.

'Tôi không biết rõ tình hình cụ thể của Trọng hiện tại như thế nào và phía Hàn Quốc muốn điều trị cho cậu ấy ra sao. Tuy nhiên, gần đây Trọng cũng đã đi khám tại Việt Nam, tôi cũng nắm được hồ sơ bệnh án của cậu ấy. Theo chẩn đoán của tôi, Trọng chỉ có một mảnh nang xương lành tính rất nhỏ, cỡ khoảng 3mm. Những trường hợp có mức độ như vậy thông thường sẽ không mổ. Tôi đang yêu cầu phía Hàn Quốc gửi hồ sơ và kế hoạch điều trị để xem xét cụ thể' - bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho hay.

Cũng theo bác sĩ Hiền, Đình Trọng còn bị một chấn thương cổ chân mãn tính khác, có thể gây đau nhói trong quá trình thi đấu. Tuy nhiên chấn thương này không hề liên quan đến nang xương. Chấn thương cổ chân này đã được điều trị tuy nhiên do lịch thi đấu và tập luyện của cầu thủ này quá dày đặc nên không có thời gian trị dứt điểm. Tuy nhiên vấn đề không có gì nghiêm trọng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo