Tin Mới

Disney chuẩn bị làm lại 'Ở nhà một mình'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Bên cạnh việc làm lại tác phẩm kinh điển này, Disney còn lên kế hoạch "hồi sinh" các dòng phim nổi tiếng khác của 21st Century Fox như "Đêm ở viện bảo tàng" hay "Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát".

Trong một cuộc hội nghị với các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành của Disney - Bob Iger cho biết công ty sẽ làm lại bộ phim kinh điển mùa Giáng sinh thập niên 1990 cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, cùng với "Đêm ở viện bảo tàng" hay "Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát".

Vào tháng 3, Disney đã mua lại hầu hết các tài sản của tập đoàn 21st Century Fox sau một thỏa thuận trị giá 71 tỷ USD - bao gồm một số điều khoản nhượng quyền sản xuất phim.

"Ở nhà một mình", được phát hành năm 1990 và do nam diễn viên Macaulay Culkin thủ vai chính, được chấm điểm 80% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes và xếp hạng 7.5 trên IMDb.

Disney đã không cung cấp thông tin chi tiết về cách thức hoặc thời điểm bộ phim sẽ được làm lại, hoặc các diễn viên tiềm năng thủ vai cậu nhóc Kevin McCallister.

"Chúng tôi cũng tập trung vào việc tận dụng các tác phẩm của Fox để làm phong phú thêm nội dung trên nền tảng của chúng tôi - ví dụ như làm lại 'Ở nhà một mình, 'Đêm ở viện bảo tàng', và 'Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát' cho một thế hệ mới trên Disney +", ông Iger nói với các nhà đầu tư vào thứ Ba.

Vào tháng 4, Tập đoàn giải trí Walt Disney thông báo dịch vụ phát trực tuyến Disney + sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào tháng 11.

Dịch vụ này này sẽ phát độc quyền các bộ phim dài tập của Marvel, "Chiến tranh giữa các vì sao", Disney Animation và Pixar và sẽ có giá 6,99 USDS/tháng - chỉ bẳng một nửa giá của thuê bao Netflix.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo