Tin Mới

Disney hoãn chiếu một loạt bom tấn mùa thu

(Ngày Nay) - Disney đã hoãn việc phát hành các bộ phim bom tấn mùa thu như “Black Widow", “West Side Story” và “Death on the Nile” do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tuy nhiên, hãng phim đã giữ nguyên ngày phát hành của phim hoạt hình “Soul” vào tháng 11, khi nhiều người suy đoán rằng bộ phim này cũng sẽ được dời lịch hoặc đưa thẳng lên nền tảng phát trực tuyến Disney +.

“Black Widow”, với sự tham gia của Scarlett Johansson, dự kiến ra mắt vào ngày 6/11 sẽ phải lùi tới ngày 7/5 năm sau. Chỉ riêng việc bộ phim siêu anh hùng "Black Widow" dời lịch chiếu cũng khiến hai bộ phim khác là “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings” cùng với “Eternals” phải đẩy lùi lịch chiếu trong năm 2021.

“Eternals” - bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Angelina Jolie, Kit Harington, Kumail Nanjiani, và được đạo diễn bởi Chloé Zhao sẽ phải lùi lịch công chiếu xuống ngày 5/11 năm 2021, thay vì ngày 12/2.

Trong khi đó “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings”, bộ phim đầu tiên về một siêu anh hùng châu Á, đã dời từ ngày 7/5 năm 2021 sang ngày 9/7 năm 2021. 

“Death on the Nile” - phần tiếp theo của “Murder on the Orient Express”, sẽ công chiếu vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, thay vì ngày 23/10.

“West Side Story”, bộ phim đánh dấu bước đột phá đầu tiên của đạo diễn Steven Spielberg vào thể loại nhạc kịch, được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên quan trọng của Oscar năm tới. Bộ phim “West Side Story” sẽ ra mắt muộn hơn một năm so với dự kiến, vào ngày 10/12 năm 2021 thay vì ngày 18/12 năm 2020.

Theo Variety

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo