Tin Mới

Disney rục rịch làm mới ‘Thanh tra Gadget’

Báo nói Ngày Nay
Khán giả có thể mong chờ một phiên bản mới của “Inspector Gadget” trong tương lai gần từ “nhà chuột”.

Inspector Gadget từng có phiên bản người đóng hồi 1999 nhưng không thành công. Ảnh: Disney.

Theo tạp chí Variety, Disney mới triển khai dự án live-action (người đóng) dành cho Inspector Gadget. Hãng giao trọng trách cho Dan Lin và Jonathan Eirich - bộ đôi nhà sản xuất của bom tấn Aladdin mới đây.

Cùng lúc đó, câu chuyện về vị thanh tra hài hước với nhiều đồ chơi công nghệ gắn trên mình dự kiến do Mikey Day và Streeter Seidel chấp bút. Họ là những cái tên từng tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng Saturday Night Live.

Inspector Gadget có nguyên gốc là loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng / hài hước ra đời năm 1983. Trong phim, thanh tra Gadget gắn lên mình hàng loạt loại thiết bị nhằm đối phó với kẻ thù là tiến sĩ Claw cùng tổ chức tội ác M.A.D. của gã. Đồng hành phá án cùng Gadget còn có cô cháu gái Penny và chó Brain.

Hồi năm 1999, chính Disney từng trình làng một phiên bản live-action của Thanh tra Gadget với ngôi sao Matthew Broderick trong vai chính.

Tham gia trong phim còn có Rupert Everett, Michelle Trachtenberg và Dabney Coleman. Dự án điện ảnh ngốn của “nhà chuột” 90 triệu USD, và sau đó gây lỗ khi chỉ mang về 135 triệu USD từ phòng vé.

Chính vì lẽ đó, Inspector Gadget 2 ra đời năm 2003 không có cơ hội ra rạp. Tác phẩm chỉ được phát hành trực tiếp dưới định dạng băng đĩa, còn Broderick rời khỏi thương hiệu và nhường chỗ cho French Stewart.

Hiện chưa có thông tin về việc ngôi sao nào sẽ hóa thân thành thanh tra Gadget phiên bản mới.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo