Tin Mới

Diva Hồng Nhung nhập viện sau tin đồn ly dị chồng vì người thứ 3

(Ngày Nay) - Thông tin Hồng Nhung nhập viện do sức khỏe suy nhược được Hà Kiều Anh cập nhật trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh Diva Hồng Nhung nhập viện kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: 'Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu. Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là hai thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu!'.

Diva Hồng Nhung nhập viện sau tin đồn ly dị chồng vì người thứ 3 - ảnh 1

Diva Hồng Nhung nhập viện do làm việc, chạy show quá sức.

Cũng theo Hà Kiều Anh, sức khỏe của Hồng Nhung suy nhược nghiêm trọng là do công việc. Một bác sĩ tên Kot yêu cầu cô khuyên nhủ Hồng Nhung nghỉ đi hát, sức khỏe đang đi xuống trầm trọng. Cần tập trung dưỡng sức.

Dòng trạng thái của Hà Kiều Anh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của 'cô Bống'. Trước đó không lâu, vào ngày 18/11, Hồng Nhung cũng từng cho biết cảm thấy mệt mỏi và phải đi khám sức khỏe. 'Xin thú nhận: lúc khoẻ không sao, lúc bệnh cũng có tí lo lắng và hơi tủi... May mà có năng lượng thiên thần của các con tiếp cho nguồn sống'.

Diva Hồng Nhung nhập viện sau tin đồn ly dị chồng vì người thứ 3 - ảnh 2

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước thông tin chồng cũ của Hồng Nhung, Kevin Gilmore có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ người Myanmar khiến hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên ngay sau đó, Kevin đã lên tiếng phủ nhận, cho biết, anh có người mới sau khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Hồng Nhung từ tháng 6 năm ngoái.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo