Đoàn nghệ sĩ Nga biểu diễn trên phố đi bộ tại Hà Nội

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Các nghệ sĩ đến từ thủ đô Moscow trình diễn ảo thuật, đi cà kheo... quanh Hồ Gươm vào các ngày cuối tuần.
Có mặt tại Việt Nam từ đầu tháng 9, đoàn nghệ sĩ xứ bạch dương biểu diễn tại Hà Nội trong vòng một tháng, vào các khung giờ từ 9h đến 10h30 và 20h đến 21h30 ba ngày cuối tuần. 

Đoàn nghệ sĩ Nga biểu diễn trên phố đi bộ tại Hà Nội - ảnh 1 Tiết mục của đoàn nghệ sĩ Nga trên phố đi bộ ở Hà Nội.
Sau đợt diễn đầu tiên hôm 2, 3 và 4/9, đại diện đoàn - nghệ sĩ Pavel - chia sẻ ông rất vui và bất ngờ trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Việt Nam.

"Tiễng vỗ tay, reo hò của mọi người, đặc biệt là của các em nhỏ làm tinh thần chúng tôi thêm phấn chấn và tự tin. Dù đến Việt Nam lần đầu, tôi cảm nhận được sự thân thiện của con người nơi đây. Những cái bắt tay, những cái ôm của khán giả khiến tôi thực sự xúc động. Hy vọng, ở những buổi biểu diễn sau, chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như vậy", Pavel nói.

Các màn biểu diễn nằm trong chương trình nghệ thuật đường phố do thành phố Hà Nội tổ chức nhân khai trương 15 tuyến phố đi bộ quanh hồ Gươm (Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai, Lê Thạch, Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tràng Tiền, Hàng Khay, Lê Thái Tổ...).

Khán giả cũng được chơi các trò dân gian Việt Nam như mèo đuổi chuột, nhảy dây, kéo co, đá cầu, rồng rắn lên mây, chơi ô ăn quan, thả đỉa ba ba... và thưởng thức các chương trình ca nhạc dân gian.

Theo VnExpress