Tin Mới

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ kết hôn vào ngày 9/11?

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thông tin về lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới đây khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, thông tin về đám cưới của nữ ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức vào ngày 9/11 tới khiến người hâm mộ xôn xao. Nguồn tin cho biết, đám cưới đã được chuẩn bị kỹ càng và cặp đôi sẽ sớm thông tin chính thức tới mọi người

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ kết hôn vào ngày 9/11? - ảnh 1

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi vào tháng 7/2019 tại New York

Sau 10 năm hẹn hò, tháng 7 vừa qua, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi tại New York. Hình ảnh nữ ca sĩ "Bad Boy" hạnh phúc khoe nhẫn cưới kim cương đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội, được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và người hâm mộ cover.

Không lâu sau đó, vào ngày 13/8, Ông Cao Thắng và Đông Nhi được bắt gặp khi đang thực hiện bộ ảnh cưới trên đường phố Sydney (Australia). Sau khi chụp ảnh cưới tại nước ngoài, cặp đôi mặc áo đôi trở về Việt Nam trong sự ngưỡng mộ của các fans.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ kết hôn vào ngày 9/11? - ảnh 2

Cặp đôi thực hiện ảnh cưới tại Australia

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai hẹn hò vào năm 2011. Bốn năm sau, Ông Cao Thắng dừng các hoạt động trong showbiz để mở công ty, hỗ trợ bạn gái trên con đường nghệ thuật. Tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ ủng hộ, ngưỡng mộ. Suôt 10 năm hẹn hò, tình yêu của cặp đôi cũng có kết thúc đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo