Tin Mới

Đức Chinh khóc nức nở, thức trắng đêm sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

(Ngày Nay) - Theo tiết lộ của quản lý, Đức Chinh có một đêm mất ngủ, nghẹn ngào nhắn tin hỏi 'Cả thế giới nói gì về em?' và lúc 2 giờ sáng.

Sau trận chung kết lượt đi đầy đáng tiếc tại AFF Cup 2018, có lẽ cái tên Hà Đức Chinh đang được nhiều người nhắc đến vì bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Những pha dứt điểm của Đức Chinh được đánh giá là quá hiền để có thể đưa bóng vào lướt đối phương.

Tuy vậy, Đức Chinh cũng đã có một trận đấu đáng khen khi làm tròn nhiệm vụ được ban huấn luyện giao đó là tranh chấp bóng, phòng ngự và phá sức đối thủ. Ngay đầu hiệp 2, Đức Chinh phải rời sân, thay vào đó là Tiến Linh. Buồn bã vì những pha xử lý bóng vụng về, cầu thủ SHB Đà Nẵng cúi mặt, thậm chí vừa ngồi lên băng ghế dự bị, Đức Chinh đã ôm mặt khóc nức nở.

Đức Chinh khóc nức nở, thức trắng đêm sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 - ảnh 1

Đức Chinh ôm mặt tiếc nuối vì bỏ lỡ 3 cơ hội ghi bàn vào lưới đối phương. 

Ảnh: Sport 5

Đức Chinh khóc nức nở, thức trắng đêm sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 - ảnh 2

Cầu thủ sinh năm 1997 khóc nức nở ngay sau khi ra khỏi sân.

Theo tiết lộ của quản lý, sau trận hòa với Malaysia, Đức Chinh đã có một đêm thức trắng, tiếc nuối vì bản thân đã không làm tốt hơn. Đợi tất cả mọi người đi ngủ hết, Đức Chinh vẫn nghẹn ngào nhắn tin hỏi 'Cả thế giới nghĩ gì về em đấy chị?' vào lúc 2 giờ sáng khiến nhiều người xót xa.

Đức Chinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chỉ hơi thiếu may mắn trong những tình huống cố định mà thôi.

Đức Chinh khóc nức nở, thức trắng đêm sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 - ảnh 3

Đức Trinh vui vẻ trở lại trong buổi tập luyện vào sáng nay tại Malaysia

Nhận rõ được khuyết điểm của mình, sáng nay, Đức Chinh đã chủ động xin ra sân tập luyện, đặc biệt tích cực ở các bài tập dứt điểm. Tiền đạo người Phú Thọ dường như đã lấy lại được tinh thần, phấn chấn luyện tập cùng các đồng đội. Hy vọng Đức Chinh sẽ có cơ hội tỏa sáng tại trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo