Tin Mới

'Đừng bắt em phải quên' đột ngột dừng phát sóng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vào tối 22/3, trang fanpage chính thức của bộ phim Đừng bắt em phải quên bất ngờ đưa ra thông báo dừng phát sóng trên VTV1.

Dù đã lên sóng được 9 tập trên kênh VTV1 vào lúc 21h từ thứ 2 tới thứ 6, nhưng bộ phim Đừng bắt em phải quên của đạo diễn Vũ Minh Trí đã đột ngột ngừng chiếu.

"Để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Đài THVN, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ tạm ngừng phát sóng một thời gian. Mong quý vị thông cảm", đại diện của nhà sản xuất thông báo.

Đừng bắt em phải quên là bộ phim dài tập kể về cuộc sống của Ngân và Luân, cả hai có một gia đình hạnh phúc với cô con gái xinh đẹp là Ngọc. Mọi sóng gió bắt đầu xảy ra khi Linh (bạn của Ngân) xuất hiện và bắt đầu có ý định chen vào hạnh phúc của gia đình bạn mình.

Dù sở hữu dàn diễn viên gạo cội và nổi tiếng như Hoàng Hải, Kim Oanh, cùng sự trở lại của Quách Thu Phương, nhưng nhiều khán giả cho rằng màn hóa thân của các diễn viên vẫn chưa đủ thuyết phục và có phần gượng gạo.

Để thay thế cho Đừng bắt em phải quên, VTV sẽ phát sóng lại bộ phim Mùa xuân ở lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Bộ phim kể câu chuyện cô giáo Hòa (Thu Trang) từ miền xuôi lên miền núi dạy học với mong muốn sau này trở về có suất biên chế, chấp nhận xa người yêu lâu năm.

Tuy vậy qua thời gian gắn bó với lũ trẻ ở biên giới, Hòa càng ngày càng khó đưa ra quyết định hơn, nhất là ngay từ khi bước chân lên cô va phải anh bộ đội biên phòng kỳ lạ (Huỳnh Anh). Phim còn có các diễn viên như Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương, Tô Dũng, Thanh Hoa.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo