Tin Mới

Được cấp xe riêng, Công Phượng mong muốn khám phá Hàn Quốc

(Ngày Nay) - Do gặp khó khăn trong việc di chuyển bằng taxi nên tiền đạo của CLB Incheon United được ban lãnh đạo đội tạo điều kiện cấp một chiếc xe riêng để tiện cho cầu thủ này di chuyển.

Tiền đạo Công Phượng bên chiếc xe Huyndai Tucson 2018. Ảnh: VnExpress

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được câu lạc bộ Incheon United cấp một chiếc xe Hyundai Tucson 2018 để hỗ trợ anh trong thời gian thi đấu tại đất nước Hàn Quốc, báo Lao Động đưa tin.

Trước đó, Công Phượng gặp phải rất nhiều khó khăn khi bắt taxi di chuyển đi lại cũng như đến sân tập bởi tài xế Hàn Quốc thường không biết nói tiếng Anh.

"Tôi gặp nhiều bất tiện khi phải dùng taxi để di chuyển bởi khác biệt ngôn ngữ. Tôi rất vui vì cuối cùng mình cũng có xe riêng để chủ động trong việc đi lại", Công Phượng hồ hởi chia sẻ.

Kỹ năng lái xe của Công Phương chưa thật sự tốt dù có bằng lái đã hơn một năm. Vì vậy, ban đầu anh hạn chế tự lái, thậm chí còn dán lên xe dòng chữ "Người mới tập lái" bằng tiếng Hàn Quốc.

 "Tôi chủ yếu chỉ lái xe đến sân tập hay các địa điểm thi đấu. Thời gian tới khi lái tốt hơn và có nhiều thời gian rảnh hơn, tôi sẽ lái xe ra ngoại ô Seoul hay các vùng có biển để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc", Công Phượng nói thêm.

Trước thềm mùa giải 2019, Công Phượng gia nhập Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Tiền đạo của HAGL đã ba lần được đá chính tại K-League và Cúp Quốc gia trong vai trò hộ công, theo báo VnExress.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo