Tin Mới

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn

(Ngày Nay) - Sau thời gian dài vướng tin đồn rạn nứt, mới đây đại diện của cả 2 chính thức lên tiếng xác nhận ly hôn.

Mới đây, công ty giải trí Gia Hưng, địa diện cho cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức thông báo cặp đôi đã ly hôn sau nhiều đồn đoán. Trước đó, cả hai không còn xuất hiện bên nhau trước công chúng trong một thời gian dài. Thậm chí còn xuất hiện tin đồn 'ông ăn chả, bà ăn nem' khi cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều có tình cảm với bạn diễn. 

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn - ảnh 1

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn sau 4 năm chung sống.

Thông báo cho biết: Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ tới Dương Mịch và Lưu Khải Uy - những nghệ sĩ trực thuộc công ty truyền thông Gia Hành. Sau quá trình hai bên cùng nhau xem xét bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định thông qua công ty để thông báo với tất cả bạn bè rằng: Trong năm nay, cả hai đã hoàn thành xong thủ tục, chia tay trong hoà bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân'.

Phía công ty thông tin thêm, dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn sẽ là những người bạn, thật tâm quý mến nhau và đặc biệt là cùng chắp sóc con gái Tiểu Gạo Nếp. Cả hai cũng sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chuyện ly hôn nữa.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn - ảnh 2

Lưu Khải Uy từng vướng tin đồn qua đêm với bạn diễn tại khách sạn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy gặp gỡ và quen biết khi cùng đóng phim 'Như Ý' vào năm 2012. Đến năm 2014, họ cùng nhau tổ chức đám cưới cổ tích tại Bali và sinh con đầu lòng vào tháng 6 cùng năm. Chưa đầy 1 năm sau, cặp đôi vướng phải tin đồn rạn nứt khi không cùng nhau xuất hiện trước truyền thông.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo