Tin Mới

Dương tính với ma tuý, Yoochun bị công ty quản lý huỷ hợp đồng

(Ngày Nay) - Lý do được C-JeS đưa ra là họ không thể duy trì sự tin tưởng đối với Yoochun.

Ngày 23/4, theo công bố của cơ quan điều tra, dựa trên kết quả kiểm tra từ Viện Nghiên cứu Điều tra Khoa học Quốc gia đã phát hiện trên mẫu tóc và lông của nam ca sĩ Park Yoochun dương tính với chất methamphetamine, hay còn gọi là ma tuý đá.

Dương tính với ma tuý, Yoochun bị công ty quản lý huỷ hợp đồng - ảnh 1

Yoochun cho biết sẽ hợp tác tích cực với cảnh sát trong quá trình điều tra 

Chỉ vài giờ sau khi kết quả kiểm tra được công bố, công ty quản lý của JYJ, nơi thành viên Park Yoochun đang hoạt động đã chính thức gỡ bỏ ảnh của anh trên trang chủ, đồng thời thông báo chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ. Lý do được C-JeS đưa ra là không còn tin tưởng được nam ca sĩ. 'Chúng tôi đã rất khó xử để có thể đưa ra quyết định này. Chúng tôi không còn có thể thiết lập lại mối quan hệ đang tin cậy với Park Yoochun nên quyết định huỷ hợp đồng độc quyền với anh ấy. Chúng tôi rất xin lỗi vì những tai tiếng vừa qua, đồng thời đảm bảo sẽ không có trường hợp tương tự' - C-JeS thông báo đến người hâm mộ.

Dương tính với ma tuý, Yoochun bị công ty quản lý huỷ hợp đồng - ảnh 2

Yoochun một mực phủ nhận cáo buộc sử dụng ma tuý

Trước đó, Yoochun bị cáo buộc mua và sử dụng ma tuý cùng bạn gái cũ Hwang Hana và dịp đầu năm tuy nhiên nam ca sĩ đã tổ chức họp báo lên tiếng phủ nhận và cho biết không hề biết chuyện tình cũ sử dụng ma tuý. Yoochun cũng đã trải qua 3 cuộc thẩm vấn với phía cảnh sát song anh phủ nhận cáo buộc sử dụng chất cấm.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo