Tin Mới

Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: 'Nam Em có thể bị tâm thần'

Dương Yến Ngọc khẳng định Nam Em đang bị trầm cảm, muốn giúp cô sớm thoát khỏi căn bệnh.

Nam Em

Từ sau khi tiết lộ chuyện tình cảm ngắn ngủi với danh hài Trường Giang, Nam Em thường xuyên có biểu hiện bất ổn về tâm lý, khác hẳn hình ảnh vui tươi, tưng tửng nhưng chừng mực lúc trước. Lâu lâu cư dân mạng lại được một phen khó hiểu khi Nam Em hết đăng tải clip kêu gọi giải cứu trái đất rồi lại khẳng định "khùng là một thứ bệnh giúp tôi trường tồn". Nam Em tự so sánh mình với nhân vật Chun Song Yi trong phim "Vì sao đưa anh tới" vì cho rằng mình cũng có tính cách tưng tửng, điên điên giống vậy. Hàng loạt phát ngôn gây sốc của Nam Em liên tiếp dạo gần đây khiến khán giả "không đỡ được".

Mới đây, trong một chương trình ca nhạc, Nam Em lại bất ngờ tâm sự về cuộc đời: "Cô gái ấy lúc nhỏ thì sống trong nghèo khó, không được ở gần với cha mẹ, lớn lên thì ba mất và cô không có cảm giác yêu thương từ một người đàn ông. Sau đó cô gặp một người đẹp trai và tự nói với lòng không được yêu. Cô tìm mọi cách từ chối nhưng càng từ chối tình yêu càng sâu đậm.

Cô đã dành hết những gì có thể dành cho người đàn ông đó. Sau một lần đi chơi, người đàn ông ấy nói về đợi anh. Và cô gái ấy đợi, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn".

Lời bộc bạch không theo kịch bản của Nam Em khiến bạn diễn không khỏi bối rối. Sau đó, Nam Em đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận cuộc sống của cô dạo này "cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết".

Có vẻ nhận thấy tình hình của Nam Em không được ổn định, mới đây, Dương Yến Ngọc đã đích thân lên tiếng trên trang cá nhân: "Bạn nào có chơi với Nam Em hãy nhắn giúp tôi đến cô ấy: Những biểu hiện gần đây của bạn ấy cho thấy bạn đang bị trầm cảm cấp độ 2, hãy tìm đến Thiền và Phật pháp ngay trước khi quá muộn, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trầm cảm cấp độ 3, bạn ấy sẽ bị tâm thần hoặc tự tử chết. Nếu không biết tìm đến Thiền và Phật Pháp như thế nào, hãy inbox tôi sẽ giúp. Đừng xem thường những gì tôi nói ngày hôm nay".

Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: 'Nam Em có thể bị tâm thần' - ảnh 1
Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: 'Nam Em có thể bị tâm thần' - ảnh 2

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với ý kiến của Dương Yến Ngọc, cho rằng Nam Em cần điều trị tâm lý gấp.

Theo GĐXH

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo