Tin Mới

Duy Mạnh U23 công bố ngày kết hôn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trung vệ tuyển Việt Nam thông báo mìnhvà bạn gái sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2.

Duy Mạnh cầu hồn Quỳnh Anh trên phố đi bộ ngày 1/1.

Ngày 12/1, Duy Mạnh đăng tải một bức ảnh cưới trên trang cá nhân với chú thích hóm hỉnh: "Toang".

Theo thông tin trong bức hình, hai người sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 15/1 và đám cưới của đôi trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 9/2.

Bài đăng của trung vệ tuyển Việt Nam nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng của người hâm mộ.

Duy Mạnh U23 công bố ngày kết hôn - ảnh 1

Bức hình Duy Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, đúng ngày đầu năm mới, Duy Mạnh cầu hôn bạn gái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM và nhận được cái gật đầu từ cô.

Theo Zing.vn, Duy Mạnh từng chia sẻ rằng anh đã nói chuyện và xin ý kiến HLV Chu Đình Nghiêm để sắp xếp công việc cá nhân vì thời gian diễn ra đám hỏi trùng với lịch thi đấu trước mùa giải của CLB Hà Nội.

"Thầy Nghiêm rất hiểu tâm lý và tạo điều kiện để tôi lo việc cá nhân, sau đó mới sang Malaysia thi đấu giải giao hữu cùng toàn đội. Tất nhiên, tôi phải thu xếp ổn thỏa cả đôi đường. Sự nghiệp cũng quan trọng, nhưng ai cũng phải cưới vợ. Đó là việc hệ trọng của cả đời người", trung vệ 23 tuổi nói.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã bên nhau hơn 3 năm. Đôi trẻ nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều dân mạng nhờ chuyện tình đẹp và chưa từng dính tin đồn rạn nứt.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo