Tin Mới

Ed Sheeran được trao danh hiệu 'Nghệ sỹ của thập kỷ'

Báo nói Ngày Nay
Ed Sheeran là nghệ sỹ có nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng dành cho album và đĩa đơn nhất trong thập kỷ này, với tổng cộng 41 tuần (giành cho các album) và 38 tuần (giành cho các đĩa đơn).

Nam ca sỹ, nhạc sỹ Ed Sheeran. (Ảnh: Getty)

Tổ chức Official Charts Company (OCC) chuyên đánh giá các bảng xếp hạng nhạc pop tại Anh đã trao danh hiệu "Nghệ sỹ của thập kỷ" cho nghệ sỹ Ed Sheeran.

Ed Sheeran là nghệ sỹ có nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng dành cho album và đĩa đơn nhất trong thập kỷ này. Các album của anh đã có tổng cộng 41 tuần đứng đầu trên bảng xếp hạng tại Anh, trong khi con số giành cho các đĩa đơn là 38. Như vậy, các sáng tác của Ed đã thống trị các bảng xếp hạng trong 79 tuần, nhiều hơn bất cứ nghệ sỹ nào khác.

Ngoài danh hiệu trên, ca khúc đình đám "Shape of You", vốn chiếm lĩnh ngôi vị quán quân các bảng xếp hạng tại Anh trong 14 tuần trong năm 2017, cũng được vinh danh là "Ca khúc số một thập kỷ". Hai ca khúc khác của Sheeran là "Thinking Out Loud" và "Perfect" cũng lọt vào Top 10 trong danh sách "100 ca khúc hay nhất thập kỷ" của OCC.

Bày tỏ cảm xúc sau khi nhận được danh hiệu này, Ed Sheeran cho biết đây là một bất ngờ vô cùng lớn dành cho anh. Ed cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt 10 năm qua.

Theo Vietnamplus

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo