Tin Mới

Fan Thái phấn khích khi H'Hen Niê trình diễn trang phục 'Bánh mì' tại Miss Universe 2018

Phần ghi hình đêm thi Trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ đã kết thúc và đây là video màn trình diễn của H'Hen Niê.

Tối ngày 10/12, Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018 đã diễn ra phần thi Trình diễn Trang phục dân tộc - National Costume với sự tham gia của hơn 90 thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Tất cả mỹ nhân đều mang đến Thái Lan thiết kế thể hiện nét văn hóa truyền thống quốc gia và đại diện Việt Nam - H'Hen Niê là một trong những thí sinh được chờ đợi nhất với bộ quốc phục “Bánh mì”.

Clip: Màn trình diễn quốc phục “Bánh mì” của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

Không nằm ngoài dự đoán, fan Thái với sự ủng hộ đặc biệt dành cho đại diện Việt Nam đã hò reo cổ vũ nhiệt tình khi H'Hen Niê xuất hiện trên sân khấu với trang phục dân tộc “Bánh mì”. H'Hen Niê đã có những bước đi tự tin và uyển chuyển trên sân khấu để giới thiệu nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt Nam thông qua “Bánh mì”.

Clip: Góc quay chính diện cho những fan muốn ngắm thần thái rạng rỡ của H'Hen Niê.

Với nụ cười rạng rỡ đã thành thương hiệu, H'Hen Niê còn tận dụng cả ổ bánh mì mô phỏng trên tay và tạo dáng “ăn bánh mì” vô cùng đáng yêu. Quốc phục “Bánh mì” của đại diện Việt Nam là một trong những trang phục dân tộc để lại nhiều dấu ấn nhất trong đêm thi tối nay.

Fan Thái phấn khích khi H'Hen Niê trình diễn trang phục 'Bánh mì' tại Miss Universe 2018 - ảnh 1

H'Hen Niê và đại diện Mỹ trong hậu trường đêm thi.

Cộng đồng fan Việt đang tích cực chuyền tay nhau những video fancam ghi lại màn trình diễn trang phục dân tộc của H'Hen Niê. Đêm thi được ghi hình hoành tráng sẽ được phát sóng lại ngay trong đêm nay trên Fanpage của cuộc thi.

Clip: VOGUE bản Thái thích thú với quốc phục của Việt Nam.

Trước đó, H'Hen Niê cũng một vài thí sinh có quốc phục nổi bật được tạp chị VOGUE bản Thái chọn quay video giới thiệu trên Fanpage Instagram. Một lần nữa, H'Hen Niê được tạp chí danh tiếng Thái Lan dành hẳn 3 bài viết liên tục để giới thiệu quốc phục “Bánh mì”. Đây được xem là sự ưu ái mà không phải thí sinh nào cũng có được như đại diện Việt Nam.

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo