Tin Mới

Gia đình ca sĩ Thái Thanh không tổ chức lễ viếng vì Covid-19

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trươc tình hình dịch bệnh, gia đình không tổ chức lễ viếng cho nghệ sĩ Thái Thanh tại Mỹ mà chỉ mong mọi người cầu nguyện cho bà được an nghỉ.

Nữ ca sĩ Thái Thanh qua đời ở tuổi 86.

Nữ danh ca Thái Thanh qua đời lúc 11h50 ngày 17/3 tại California (Mỹ), hưởng thọ 86 tuổi.

Trong cáo phó của gia đình danh ca Thái Thanh, vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, thay cho sự tham dự chia buồn và phúng viếng, gia đình mong mỏi những ai yêu mến bà hãy gởi lời cầu nguyện.

"Xin tất cả những tâm hồn yêu thương 'Tiếng hát vượt thời gian Thái Thanh' hãy gởi lời cầu nguyện cho thân mẫu của chúng tôi được an nghỉ trong yên bình... Xin miễn phúng điếu và vòng hoa", cáo phó của gia đình nữ danh ca nêu rõ.

Nghệ sĩ Thái Thanh tên thật là Phạm Thị Băng Thanh. Bà sinh năm 1934 tại Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Bà có chị gái là ca sĩ Thái Hằng và anh rể là nhạc sĩ Phạm Duy. Anh trai của bà là nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Danh ca Thái Thanh vốn có rất nhiều người hâm mộ. Để tránh tình trạng nhiều người tụ tập phúng viếng, chia buồn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan nhanh, cách thức tổ chức tang lễ nữ danh ca này của gia đình đã nhận được nhiều ý kiến tán đồng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo