Tin Mới

Gucci sử dụng người mẫu răng sún để quảng cáo son môi

(Ngày Nay) - Gucci đã sử dụng hình ảnh một người mẫu răng thưa, vàng ố cho chiến dịch quảng cáo son môi đã tạo nên tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên trang Instagram chính thức của Gucci vừa mới đây đã đăng tải một bức ảnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong ảnh là một đôi môi với hàm răng vàng ố cũng như đã bị mất vài chiếc răng được to son đỏ đang cười tươi cùng dòng chữ "For the bold, the bright and the beautiful". Bên cạnh đó là hình ảnh thỏi son được đính ở góc phải của bức ảnh

Đây là hình ảnh được thực hiện bởi Martin Parr dưới sự chỉ đạo của Giám đốc hình ành Christopher Simmonds để quảng cáo cho dòng son môi mang tên Rouge à Lèvres Satin của Gucci.

Gucci sử dụng người mẫu răng sún để quảng cáo son môi - ảnh 1

Theo quảng cáo của Gucci, dòng son mới có khả năng lên môi rất mướt với độ dưỡng cao. Tông son đa dạng, từ gam nude nhẹ nhàng cho đến các màu đỏ, tím đậm sắc sảo.

Hình ảnh quảng bá đã tạo ra luồng tranh cãi, nhiều người đưa ra ý kiến bất bình cho rằng, "Nếu đã có tiền mua Gucci sao không bỏ tiền làm răng đi" hay "Gucci muốn khẳng định thời đại bây giờ hàm răng xấu cũng có thể đánh son đỏ à".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo