Tin Mới

Hà Anh Tuấn: 'Tôi góp sức cho hành trình nhân văn của Như chưa hề có cuộc chia ly'

(Ngày Nay) - Mới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng công ty Viet Vision thông báo đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly".

Ca sĩ Hà Anh Tuấn. Ảnh: Zing

Trước đó, trong số phát sóng 134 trên kênh VTV9 cách đây 1 tháng, phía ban tổ chức của "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã chính thức nói lời chia tay với khán giả sau 13 năm.

Phía ekip chương trình cho biết sẽ tập trung vào hai hoạt động chính là tìm kiếm và đoàn tụ thân nhân.

"Thu mình lại sẽ giúp chúng tôi tập trung hơn để thực hiện càng nhanh càng tốt việc đoàn tụ cho những hồ sơ thất lạc đang chờ xử lý. Chia ly một phần của dự án, chia ly với hàng triệu khán giả truyền hình, là điều chúng tôi phải quyết định trong sự bất lực", ban tổ chức thông báo.

Thế nhưng vào ngày 6/7, "Như chưa hề có cuộc chia ly" vui mừng chia sẻ thông tin ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng Công ty Viet Vision và một đối tác giấu tên đã quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình có thể tiếp tục hành trình nhân ái của mình.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi góp sức cho hành trình nhân văn của Như chưa hề có cuộc chia ly' - ảnh 1
Hành trình suốt 13 năm qua của "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước.

Về phần mình, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết: "Tuấn là một người hâm mộ 'Như chưa hề có cuộc chia ly' từ số đầu tiên cách đây 13 năm. Đối với Tuấn,chương trình không phải là show, mà là một câu chuyện văn hóa đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam.

Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước."

Theo nam ca sĩ, cả anh và Viet Vision muốn góp một ít sức cho cả hành trình nhân văn của tập thể chương trình. "Đó là việc cần làm, nên chúng tôi làm thôi ngay khi mình còn có thể", Hà Anh Tuấn nói.

"Tôi rất xúc động khi ca sĩ Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí, và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để 'Như chưa hề có cuộc chia ly' phải sống. Chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một năm trước mắt. Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt chương trình và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn cùng Viet Vision hai chữ: cảm tạ!", nhà báo Thu Uyên - đại diện chương trình, chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo