Tin Mới

Hà Nội lọt Top 25 điểm đến được yêu thích nhất thế giới

(Ngày Nay) - Theo bình chọn của TripAdvisor dựa trên các đánh giá của giới chuyên gia và du khách, Thủ đô Hà Nội vinh dự góp mặt trong Top 25 điểm đến được yêu thích nhất thế giới trong 12 tháng qua khi xếp ở vị trí thứ 15.

Traveler's Choice Awards là giải thưởng thường niên của TripAdvisor nhằm lựa chọn những điểm đến du lịch lý tưởng nhất thế giới. Dựa trên hàng triệu đánh giá, xếp hạng của du khách về hệ thống khách sạn, nhà hàng và các địa danh du lịch trong 12 tháng, Hà Nội vinh dự đứng thứ 15 trên tổng số 25 địa điểm trên khắp thế giới nằm trong danh sách bình chọn.

Việc Hà Nội giành được thứ hạng cao là kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của thành phố, các cơ quan quản lý du lịch và đơn vị lữ hành suốt năm vừa qua. Hà Nội – Thành phố Vì hòa bình hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách quốc tế nhiều hơn nữa những trải nghiệm độc đáo và thú vị trong năm 2019.

Hà Nội lọt Top 25 điểm đến được yêu thích nhất thế giới - ảnh 1

Ảnh: TTXVN

Đứng đầu danh sách năm nay là thủ đô London của Anh. Đến London, du khách sẽ được tham gia tour xem nghi thức đổi gác, cung điện Buckingham và lâu đài Windsor. Theo chuyên trang du lịch TripAdvisor, những địa điểm này có lượng du khách tăng trong khoảng 94% và 231% so với cùng kỳ năm trước.

Tiếp nối danh sách này là Paris, Rome (Italy) và Crete (Hy Lạp), đảo Bali và Phuket của Thái Lan...

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo