Tin Mới

Hai Phượng công bố doanh thu khủng sau 2 tuần ra mắt

(Ngày Nay) - Hai Phượng lọt top phim Việt cán mốc có doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Có các suất chiếu sớm từ ngày 20/2 trước khi công chiếu chính thức vào ngày 22/2, sau 2 tuần 'oanh tạc' các phòng vé, Hai Phượng công bố doanh thu khủng, lên tới 135 tỷ đồng, lọt top phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Riêng các suất chiếu sớm đã đem về cho Hai Phượng 30 tỷ đồng doanh thu.

Không chỉ 'làm mưa làm gió' ở thị trường Việt Nam, Hai Phượng cũng nhận được mưa lời khen từ công chúng Mỹ sau khi công chiếu tại thị trường này hôm 1/3. Đặc biệt, đây được coi là một trong những bộ phim hành động xuất sắc nhất của màn ảnh Việt. Những pha hành động mãn nhãn được dàn dựng bởi các chuyên gia Hollywood khiến Hia Phượng ghi điểm với công chúng Việt Nam lẫn quốc tế.

Hai Phượng công bố doanh thu khủng sau 2 tuần ra mắt - ảnh 1

Hai Phượng có doanh thủ cực khủng chỉ sau 2 tuần công chiếu tại thị trường Việt Nam

135 tỷ đồng sẽ chưa phải doanh thu cuối cùng của Hai Phượng khi chỉ mới chính thức công chiếu được 2 tuần. Tuy nhiên việc sẽ đối đầu với bom tấn Đại úy Marvel vào ngày 8/3 sẽ khiến doanh thu của bộ phim phần nào bị ảnh hưởng. Dù vậy, bộ phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân vẫn là phim Việt ăn khách thứ 2 trong năm nay, sau Cua lại vợ bầu với doanh thu đạt hơn 180 tỷ đồng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo