Tin Mới

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

(Ngày Nay) - Chỉ còn ít ngày nữa là Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Trước thềm sự kiện này, nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hiệu đã nhanh chóng tung ra các dịch vụ kinh doanh 'ăn theo' để quảng bá và thu hút khách...
Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 1

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27 và 28/2, sự kiện này nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân khắp thế giới cũng như Việt Nam. 

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 2

Trước thềm hội nghị, để chào mừng sự kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có cuộc gặp gỡ tại Hà Nội, hàng loạt các dịch vụ “ăn theo” sự kiện này được tung ra nhằm hút khách hàng, như một cách để quảng bá hình ảnh. (Ảnh: Thế giới tiếp thị)

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 3

Trên các con phố bán đồ lưu niệm tại Hà Nội như Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Trống, tại thời điểm này bất cứ du khách nào cũng có thể mua cho mình những chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un. (Ảnh: Kinh tế đô thị)

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 4

Mỗi chiếc áo có giá 100.000 đồng được khách hàng rất ưa chuộng, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. (Ảnh: Lao động)

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 5

Những chiếc cờ Mỹ, cờ Triều Tiên, cờ Việt Nam đã bắt đầu được treo để khách hàng lựa chọn, với giá từ 5.000 đồng/chiếc; một số đồ lưu niệm nhỏ mang đặc trưng của hai đất nước này cũng được bày bán nhiều hơn.

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 6

Ngoài cửa hàng bán áo lưu niệm, tại một tiệm cắt tóc trên phố Đê La Thành (Đống Đa, Hà Nội) cũng triển khai dịch vụ cắt tóc tựa hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim. “Chương trình cắt tóc miễn phí, chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều”, đó là tên chương trình của tiệm cắt tóc triển khai và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo nam thanh niên Thủ đô hâm mộ 2 nhà lãnh đạo trên. (Ảnh: Keenh14)

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 7

Nhiều cơ sở kinh doanh cửa hàng ăn uống đã ra mắt thực đơn mới hay trang trí chủ đề có liên quan đến  Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. 

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 8

Hai chiếc burger này được bán từ ngày 25/2. Giá là 200.000 đồng cho chiếc Durty Donald và 150.000 đồng cho chiếc Kim Jong-Yum. 

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 9

Còn tại chuỗi cửa hàng Pizza Home, 1.000 chiếc bánh pizza miễn phí sẽ được dành cho khách hàng có tên là Đỗ Nam Trung - cách phiên âm vui theo tên của ông Donald Trump và khách hàng có tên Kim Trọng Ân - theo tên ông Kim Jong-un. Đơn giản hơn, chỉ cần khách có tên là Trung hoặc Kim và Ân, hoặc có kiểu tóc giống hai vị lãnh đạo cũng có thể nhận được chiếc pizza miễn phí. (Ảnh: Nhịp sống kinh tế)

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 10

Chai nước có thể dùng đựng đồ uống, cắm hoa, để trên bàn làm việc hay mang bên mình trong những chuyến đi yêu thích được in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un cho sự kiện lần này. 

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 11

Bộ sưu tập các tựa sách của Tổng thống Donald Trump được quảng bá tại nhà sách.

Hàng loạt dịch vụ ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 12

Hay những bức tranh về hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều này cũng được xuất hiện trên phố.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo