Tin Mới

Hậu vệ Malaysia tuyên bố 'cống hiến 120% sức lực' trong trận Chung kết lượt về

(Ngày Nay) - Gây bất ngờ khi lọt vào trận Chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia đang chuẩn bị "cống hiến mọi thứ"trong trận đấu lượt về trước đội tuyển Việt Nam, hậu vệ Shahrul Saad tuyên bố.

Hậu vệ Shahrul Saad của tuyển Malaysia. Ảnh: AFF

"Khi bắt đầu giải đấu, chúng tôi biết rằng, trên lý thuyết, Việt Nam và Thái Lan là những đội được yêu thích nhất tại AFF Suzuki Cup nhưng mọi thứ không chỉ dựa trên lý thuyết.

Mặc dù vậy, chúng tôi biết rằng họ (đội tuyển Việt Nam) đã có những chiến thắng rất dễ dàng và sẽ có một lượng cổ động viên lớn hỗ trợ nhưng tôi hy vọng các đồng đội của mình và bản thân có thể thi đấu với trên 120% sức lực", hậu vệ Saad cho biết.

Sau khi để thủng lưới 2 bàn ngay trong hiệp 1 trận Chung kết lượt đi trên sân nhà, các cầu thủ Malaysia đã giành lại được thế cân bằng sau khi gỡ liên tiếp 2 bàn thắng, đàng chú ý hậu vệ Shahrul Saad là người ghi bàn ở phút thứ 36. Cầu thủ này cho biết đội tuyển Malaysia không cần phải dẫn bàn trước trong trận lượt về để có lợi thế định đoạt cuộc chơi.

"Tôi không thể nghĩ rằng chúng tôi cần thay đổi nhiều thứ, chỉ cần tập trung vào lối chơi và sự hy sinh cho tập thể.

Chúng tôi cần phải phối hợp cùng nhau vì những gì xảy ra trước đó đã xảy ra và tôi hy vọng rằng vào ngày hôm nay chúng tôi có thể cố gắng 100% để đưa chiếc Cup AFF về nước", hậu vệ người Malaysia chia sẻ.

Tập trung cùng đội tuyển cho chiến dịch AFF Cup trong gần 2 tháng, trung vệ 25 tuổi nói rằng bản thân đã được rèn giũa cùng toàn đội để sẵn sàng chuẩn bị đoạt danh hiệu này lần thứ hai trong lịch sử.

"Khi bắt đầu giải đấu, mục tiêu của chúng tôi là chơi đủ 8 trận và điều đó đã trở thành hiện thực, tôi hy vọng vào trận đấu cuối cùng chúng tôi có thể ăn mừng và trở về nhà hạnh phúc.

Tôi tin vào đội của mình, các cổ động viên và cả đất nước bởi vì chúng tôi đến đây không chỉ để chơi bóng mà còn gắn kết như một gia đình và bạn có thể thấy rằng khi chúng tôi chơi ở Malaysia, rất nhiều người đã hy sinh mọi thứ để đến sân vận động dù trời đã đổ mưa, nhiều người dù không có vé vẫn đến sân cổ vũ và điều đó có ý nghĩa rất lớn với tất cả các cầu thủ", Shahrul Saad nói.

"Tôi hy vọng chúng tôi có thể hỗ trợ về mặt tinh thần cho các cổ động viên và cống hiến tất cả những gì mình có vì chúng tôi đến đây như một gia đình.

Chúng tôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài và tôi hy vọng chúng tôi có thể kết thúc với những kỷ niệm đẹp".

Theo AFF

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo