Tin Mới

HBO chuẩn bị ra mắt 3 phần phim 'spinoff' của Game of Thrones

(Ngày Nay) - Độ ăn khách của loạt phim chuyển thể "Game of Thrones" (Trò chơi Vương quyền) đã thúc đẩy"nhà đài" HBO xây dựng thêm không chỉ một mà là ba phần phim ngoại truyện của series phim truyền hình dài tập này.

Theo nhà văn George R. R. Martin - tác giả của loạt tiểu thuyết gốc "A Song of Ice and Fire" , ba dự án tiếp theo không hẳn là các tác phẩm "ăn theo" series gốc "Game of Thrones" mà sẽ là "các bộ phim kế thừa".

"Chúng tôi đã có 5 bộ phim kế thừa Game of Throne khác nhau trong quá trình phát triển (tôi không thích thuật ngữ 'ăn theo') tại HBO, và 3 trong số đó vẫn đang được triển khai", tác giả George R. R. Martin xác nhận.

"Loạt phim mới với tựa đề 'Đêm trường' (The Long Night) sẽ khởi quay vào cuối năm nay, và 2 chương trình khác vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện kịch bản", theo nhà văn Martin.

HBO từ lâu đã không giấu diếm ý định sẽ mở rộng thế giới trong Game of Thrones.

"Trên báo chí, mọi người đều nói sẽ có tới 4 phần phim phụ và họ cho rằng điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có một loạt phim Game of Thrones mới vào mỗi quý", ông Casey Bloys - đại diện của HBO, xác nhận vào 2 năm trước.

"Đó không phải là những gì đang diễn ra. Các tiêu chuẩn do 2 nhà sản xuất series phim là Benioff và Weiss thiết lập đều rất cao đến nỗi tôi hy vọng sẽ chỉ có được thêm một sản phẩm", ông Bloys cho biết.

"Game of Thrones" là loạt phim giả tưởng nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện đang bước vào mùa cuối cùng. Tập mở đầu của mùa 8 loạt phim này đã xác lập kỷ lục 17.4 triệu lượt xem chỉ tính riêng tại nước Mỹ.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo