Tin Mới

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018

Vượt qua nhiều ứng cử viên “nặng ký”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã đạt danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

Tối 28/1, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố H’Hen Niê là người giành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian, trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

Vượt qua 4 đối thủ còn lại trong top 5, H'Hen Niê đã giành giải thưởng năm nay với 4.576 điểm. Trong đó, 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 điểm cho tất cả phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm.

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018 - ảnh 1

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Đây là thành công rất đáng tự hào của người đẹp Ê Đê, bởi các ứng viên lọt vào bảng đề cử giải Timeless Beauty đều là những gương mặt đoạt giải cao tại 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Siêu Quốc gia.

Kết quả này khiến khán giả hâm mộ sắc đẹp Việt cảm thấy vô cùng tự hào bởi đây lần đầu tiên Việt Nam có một hoa hậu xuất sắc đến vậy.

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018 - ảnh 2

Cô đã có phần trình diễn ấn tượng trước bạn bè thế giới

Trên trang web của Missosology, chuyên trang sắc đẹp dành những dòng ngắn gọn để nói về chân dài sinh năm 1992: “H’Hen Niê là người đẹp Việt Nam đầu tiên và người châu Á thứ ba giành được danh hiệu này, kể từ khi Timless Beauty được khởi xướng. Bên cạnh đó, cô ấy đã phá vỡ mọi kỷ lục của đất nước mình tại Miss Universe 2018. Thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ là vị trí cao nhất mà Việt Nam từng đạt được”.

Song song với việc công bố người chiến thắng, chuyên trang này cũng dẫn lại chia sẻ của H'Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 về cuộc đời mình. Cô đã không nghe theo cha mẹ lấy chồng năm 14 tuổi như bao cô gái khác trong làng của mình mà mạnh mẽ chọn việc học, quyết theo đuổi ước mơ. "Từ một người chẳng có gì cả, tôi được đứng ở đây. Tôi đã làm được và bạn cũng có thể" - H'Hen Niê từng rạng rỡ truyền cảm hứng cho khán giả.

Sau cuộc thi nhan sắc, H'Hen Niê trở về nhà và vẫn tiếp tục hoạt động thiện nguyện. Cô quay lại làng của mình, thực hiện nhiều dự án hỗ trợ cho trẻ em, giúp đồng bào.

H’Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018 - ảnh 3

Cận cảnh vẻ đẹp của Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Khi chính thức thành chủ nhân danh hiệu Timeless Beauty - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, H'Hen Niê hân hoan viết: "Cảm ơn rất nhiều Missology, ban giám khảo và tất cả mọi người đã yêu quý tôi. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được chọn là Timeless Beauty 2018. Tôi rất coi trọng danh hiệu này từ tận đáy trái tim".

 

Theo Công Lý

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo