Tin Mới

Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq

Sáng ngày hôm qua (9/1) đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại VCK Asian Cup 2019, gặp ứng cử viên vô địch Iran vào ngày 12/1 tới.

Do vừa trải qua trận đấu với Iraq nên buổi tập này HLV Park chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm. Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận Iraq tập hồi phục tại phòng GYM của khách sạn trong khi nhóm còn lại được vận động với cường độ cao hơn ngoài sân tập nhằm đảm bảo thể lực cũng như rèn thêm các mảng miếng chiến thuật.

Điều đáng mừng là sau trận ra quân, không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc. Hậu vệ Duy Mạnh chỉ bị trầy xước một chút ở cạnh sống mũi do va chạm với cầu thủ đội bạn, không ảnh hưởng đến súc khoẻ và kế hoạch tập luyện.

Trả lời báo chí trước buổi tập, tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh cho biết toàn đội đang dành sự tập trung cho trận đấu gặp Iran. "Anh em trong đội sau trận khi về khách sạn cũng động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”, Đức Chinh nói.

Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 1

Tiền đạo Hà Đức Chinh trả lời phỏng vấn truyền thông.

Hà Đức Chinh nhận định: “Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi".

Khi được hỏi suy nghĩ về những ý kiến chỉ trích đội tuyển  trên mạng xã hội, Hà Đức Chinh cho biết: “Em không lên facebook thời gian này để đọc những comment tiêu cực nên không có ý kiến bình luận gì. Em cũng như tất cả anh em trong đội đều cảm thấy tiếc nuối khi đội tuyển không thể giành được 1 điểm ở trận đấu với Iraq. Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới".

Chiều qua, đội nghỉ ngơi dưỡng sức và sẽ trở lại sân tập vào chiều ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập sáng 9/1 của ĐT Việt Nam:

Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 2
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 3
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 4
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 5
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 6
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 7
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 8
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 9
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 10
Hình ảnh ĐT Việt Nam tập luyện sau trận gặp Iraq - ảnh 11

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo