Tin Mới

HLV Hoàng Anh Tuấn rời bỏ cương vị HLV U18 Việt Nam

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trận thua bất ngờ trước các đối thủ Campuchia khiến đội tuyển U18 Việt Nam dừng bước tại AFF U18 Next Media Cup 2019, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sau đó đã đệ đơn từ chức và được VFF chấp thuận.

Sau khi đội tuyển U18 Việt Nam không lọt vào vòng bán kết Giải U18 ĐNA 2019, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng đội tuyển U18. LĐBĐVN ghi nhận những đóng góp của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn trong quá trình làm việc và chấp thuận với nguyện vọng của HLV trưởng, thông báo mới nhất của trên trang chủ VFF cho biết.

Trả lời báo chí sau trận thua 1-2 trước đội tuyển U18 Campuchia, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Sau khi thua U18 Campuchia thì U18 Việt Nam bị loại vòng bảng. Tất cả các bạn đều biết rồi, tôi hết sức thất vọng. Nhưng bóng đá trẻ còn tương lai". 

Khi được nhắc lại câu hỏi từ chức, HLV người Khánh Hoà quay sang hỏi ngược lại: “Tôi nên nghe theo bạn hay nghe ai về quyết định của mình. Hãy chờ xem!

Về thất bại, cũng như sự yếu kém của các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phủ nhận khi cho rằng: “Bóng đá trẻ Việt Nam vẫn có tiềm năng lớn. Chúng ta cần thời gian, không phải tập trung đào tạo tốt là tốt ngay. Như CLB Barcelona, sau lứa cầu thủ tài năng như Iniesta cũng không có thêm tài năng nào khác sau này đó thôi".

“Tôi cho rằng HLV Campuchia đã nói đúng khi bảo rằng tâm lý các cầu thủ U18 Việt Nam yếu kém. Từ tâm lý yếu kém đã kéo theo những hệ luỵ khác, và trận đấu này tôi không còn gì để bào chữa” HLV Hoàng Anh Tuấn chốt lại.

Hiện chiếc ghế HLV trưởng U18 Việt Nam đang được VFF sắp xếp, tìm kiếm người phù hợp để chuẩn bị cho giải châu Á cũng đã cận kề, theo ghi nhận của báo VietNamNet.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo