Tin Mới

HLV Issara Sritaro từ chức vì không thể đưa U19 Thái Lan vào vòng chung kết

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - "Tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ vì đã không giúp đội hoàn thành mục tiêu đề ra", ông Sritaro nói sau trận U19 Thái Lan thua U19 Malaysia 0-1 hôm 10/11. 

Sau trận thua Malaysia, thất bại 0-1 khiến Thái Lan chỉ xếp thứ ba bảng G vòng loại U19 châu Á, và không thể giành vé vào VCK. Kết quả này gây thất vọng lớn cho người hâm mộ Thái Lan, bởi bảng G được xem là dễ thở. Thái Lan ghi 30 bàn trong hai trận đầu trước Brunei và Đảo Bắc Mariana, nhưng thua Campuchia và Malaysia để rồi bị loại.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1992, Thái Lan không thể vượt qua vòng loại U19 châu Á.  

HLV Issara Sritaro đã nhận trách nhiệm và mong người hâm mộ tha thứ sau khi U19 Thái Lan không thể giành vé vào vòng chung kết U19 châu Á. Ông nói: "Tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ vì đã không giúp đội hoàn thành mục tiêu đề ra", ông Sritaro nói sau trận U19 Thái Lan thua U19 Malaysia 0-1 hôm 10/11. "Tôi xin nhận toàn bộ trách nhiệm về thất bại này. Xin mọi người đừng đổ lỗi cho các cầu thủ trẻ, vì tôi tin rằng họ sẽ trở thành những trụ cột của đội tuyển quốc gia trong tương lai. Lỗi là của riêng tôi, vì mọi quyết định đều do tôi đưa ra. Tôi xin lỗi và mong các bạn tiếp tục cổ vũ cho các cấp độ đội tuyển của Thái Lan".

Như vậy, ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Lào chính thức giành vé dự vòng chung kết, trong khi Campuchia nhiều khả năng góp mặt nếu kết quả ở các bảng đấu khác thuận lợi cho họ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo