Tin Mới

HLV Park Hang Seo cân nhắc bổ sung trung vệ Adriano Schmidt tham gia King's Cup

(Ngày Nay) - HLV Park Hang Seo và VFF đang theo dõi, cân nhắc việc đưa trung vệ Adriano Schmidt.

Thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo đang tích cực chuẩn bị cho giải đấu giao hữu King's Cup diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6 sắp tới. Tuy nhiên, hàng thủ của đội tuyển Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề khi Duy Mạnh gặp chấn thương và có khả năng lỡ hẹn với King's Cup, Quế Ngọc Hải cũng không có phong độ tốt tại V-League khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc gặp phải bài toán khó về nhân sự.

Mới đây, VFF và HLV Park Hang Seo bất ngờ yêu cầu CLB Hải Phòng cung cấp hồ sơ của trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt. Trước đó, ông Park và các cộng sự đã theo dõi Schmidt thi đấu tại V-League và rất hài lòng.

HLV Park Hang Seo cân nhắc bổ sung trung vệ Adriano Schmidt tham gia King's Cup - ảnh 1

Adriano Schmidt đang có phong độ thi đấu tốt trong màu áo của CLB Hải Phòng.

Ảnh: Sport5

Schmidt đang có phong độ thi đấu ổn định, điềm tĩnh và xử lý bóng tốt. Sở hữu chiều cao 1m85, cầu thủ này có lợi thế trong các pha đấu tay đôi và đánh đầu. Việc triệu tập Schmidt lên tuyển vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Ngoài ra, HLV Park cũng đang cân nhắc về trường hợp của một cầu thủ Việt kiều khác là Martin Lo của CLB Phố Hiến. Trước đó, ông đã quyết định không triệu tập Filip Nguyễn và Alexander Đặng khoác áo cho tuyển Việt Nam ở giải đấu lần này.

Dự kiến, danh sách các cầu thủ tham dự King's Cup 2019 sẽ được công bố sau vòng 11 V-League vào cuối tuần này. Sau đó toàn đội sang Thái Lan vào ngày 30/5.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo