Tin Mới

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tham dự vòng loại U23 Châu Á

(Ngày Nay) - Tiền đạo Tiến Linh là 1 trong 6 cái tên bị gạch khỏi danh sách U23 tham dự vòng loại.

Ngày 20/3, HLV Park Hang Seo đã gạch thêm 6 cái tên ra khỏi danh sách tham dự vòng loại U23 Châu Á sắp diễn ra tới đây. Theo đó, 6 cầu thủ bị loại bao gồm: Thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP.HCM), các tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương) và tiền đạo Trương Tiến Anh (Viettel).

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tham dự vòng loại U23 Châu Á - ảnh 1

HLV Park Hang Seo vẫn có quyền thay đổi danh sách trước khi trận đấu đầu tiên tại vòng loại U23 châu Á diễn ra.

Ngoại trừ 5 cái tên bị loại vì lý do kỹ thuật, ít gây ấn tượng ở các giải trẻ thì việc gạch tên Tiến Linh gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, anh đã sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam trong 2 giải đấu lớn là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Tuy nhiên với chấn thương khó có thể bình phục hoàn toàn trước khi vòng loại U23 châu Á chính thức diễn ra thì HLV Park Hang Seo buộc phải gạch tên cầu thủ sinh năm 1997 này ra khỏi danh sách thi đấu.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tham dự vòng loại U23 Châu Á - ảnh 2

Danh sách các cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á

Cũng dính chấn thương nhưng Đình Trọng vẫn được HLV Park Hang Seo giữ lại vì anh đang phục hồi rất tốt và vẫn tập theo giáo án riêng. Hơn thế nữa, Đình Trọng là một trung vệ cực kỳ nổi bật của đội tuyển, có kinh nghiệm thi đấu dày dạn. Tuy vậy rất có thể, anh sẽ vắng mặt trong trận gặp Brunei vào ngày 22/3 vì chưa hồi phục kịp thời.

Ở vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam nằm ở bảng K cùng với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo