Tin Mới

HLV Park Hang Seo được truyền thông Hàn Quốc nhiệt tình săn đón

(Ngày Nay) - Khi vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc), HPV Park Hang Seo đã phải tham gia một buổi họp báo nhanh để giải đáp câu hỏi của truyền thông quê nhà.

Suốt một năm bận rộn với lịch luyện tập và thi đấu dày đặc cùng với đội tuyển Việt Nam, tối qua, HLV Park Hang Seo vừa đáp chuyến bay trở về Hàn Quốc nghỉ tết. Tại sân bay, nhiều phóng viên từ các báo lớn của Hàn Quốc đã chờ sẵn để phỏng vấn, ghi hình HLV đội tuyển Việt Nam. Thậm chí một buổi họp báo nhanh được tổ chức ngay tại sân bay Incheon để HLV Park Hang Seo có thể trả lời câu hỏi của truyền thông nước nhà.

HLV Park Hang Seo được truyền thông Hàn Quốc nhiệt tình săn đón - ảnh 1

Vừa đặt chân xuống sân bay, HLV Park Hang Seo được truyền thông quê nhà săn đón nhiệt tình

Mặc dù có lịch làm việc và di chuyển dày nhưng thầy Park vẫn rạng rỡ, trả lời tất cả những câu hỏi của báo chí Hàn Quốc đặt ra. HLV Park Hang Seo cho biết ông và tuyển Việt Nam đã có khởi đầu năm mới khá may mắn tại Asian Cup 2019. Vừa trở về từ AFF Cup, cả đội tuyển không có nhiều thời gian chuẩn bị cho giải đấu lớn châu lục, các cầu thủ quá mệt mỏi về cả tinh thần lẫn thể chất. Bởi vậy ông không quá hy vọng vào giải Asian Cup lần này, người hâm mộ Việt Nam cũng thế. Tuy nhiên việc được cọ xát với các đội bóng lớn mạnh như Iran, Nhật Bản cũng là một cơ hội để cả đội rút ra được nhiều bài học dù kết quả có như thế nào.

HLV Park Hang Seo được truyền thông Hàn Quốc nhiệt tình săn đón - ảnh 2

Thầy Park cho rằng đội tuyển Việt Nam đã có khởi đầu may mắn ở Asian Cup 2019

Khi được hỏi về việc tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ tham gia World Cup, thầy Park Hang Seo cho biết đó là một hành trình dài mà Việt Nam sẽ phải tập trung vào lứa cầu thủ 10,15 tuổi. Bên cạnh đó, ông cũng thừa nhận khá vất vả trong việc phải dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia lẫn đội tuyển U23 Việt Nam. Chính vì thế ông đang đề nghị VFF có thể để ông chuyên tâm và đội tuyển cao nhất hay không.

Tết năm nay, HLV Park Hang Seo sẽ đón tết ở nhà với mẹ, ngoài ra không có kế hoạch du lịch gì. Ông cũng gửi lời cảm ơn đối với người hâm mộ và truyền thông Hàn Quốc đã theo dõi và ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo