Tin Mới

HLV Park Hang Seo gạch tên 5 cầu thủ khỏi U23 Việt Nam

(Ngày Nay) - Loại 5 cầu thủ, ĐT U23 Việt Nam hiện chỉ còn 29 cái tên trước khi chốt danh sách chính thức vào ngày 20/3.

Sáng ngày 18/3, HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp với ban huấn luyên trước khi chốt danh sách tham dự U23 châu Á 2020 lần một. 5 cái tên đã bị gạch khỏi danh sách này bao gồm: Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Đậu Văn Toàn, Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu và tiền đạo Trần Đức Nam.

Trước đó, 3 cầu thủ khác cũng đã phải rời U23 Việt Nam do gặp phải trấn thương, đó là Trần Thành, Lâm Quí và Nguyễn Trọng Huy. Bên cạnh đó, Tiến Linh và Đình Trong cũng đang trong giai đoạn hồi phục trấn thương vẫn được HLV Park Hang Seo giữ lại với hy vọng cả hai có thể hồi phục 100% và kịp lấy lại phong độ.

HLV Park Hang Seo gạch tên 5 cầu thủ khỏi U23 Việt Nam - ảnh 1

HLV Park Hang Seo sẽ phải loại thêm 6 cầu thủ nữa

Hiện tại, danh sách của U23 Việt Nam hiện còn 29 cầu thủ. HLV Park và ban huấn luyện sẽ tiếp tục theo dõi sát sao quá trình luyện tập và thi đấu của từng người trước khi chốt danh sách, loại thêm 6 cầu thủ nữa vào ngày 20/3 sắp tới.

Giải đấu lần này, Việt Nam nằm tại bảng K cùng các đội U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Theo lịch, Việt Nam sẽ gặp Brunei đầu tiên vào ngày 22/3, Indonesia vào 24/3 và có trận đấu vào 26/3 với Thái Lan.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo