Tin Mới

HLV Rajevac bị sa thải sau trận thua sốc trước Ấn Độ

(Ngày Nay) - Chỉ 7 giờ sau khi thua thảm bại trước Ấn Độ, LĐBĐ Thái Lan ra quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac.

Sáng 7/1, LĐBĐ Thái Lan (FAT) bất ngờ thông báo sa thải HLV Milovan Rajevac sau khi ĐT Quốc gia nước này có trận thua thảm bại 1-4 trước Ấn Độ. 

Chủ tịch FAT, ông Somyot Poompanmoung chia sẻ với báo chí: 'Các ban chuyên môn của FAT biết rằng toàn đội cũng như toàn ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan đã nhìn ra. Tất cả cùng muốn có màn trình diễn tốt nhất trong trận đấu với Ấn Độ. Nhưng tôi tin rằng, cách xây dựng lối chơi của tuyển Thái Lan trong giai đoạn hiện nay của HLV Rajevac đã đi lạc đường so với các ban chuyên môn FAT đề ra. Đó không phải là cách chơi mà fan Thái Lan mong muốn'.

HLV Rajevac bị sa thải sau trận thua sốc trước Ấn Độ - ảnh 1

HLV Rajevac từng được đánh giá cao khi giúp Thái Lan có những trận đấu ấn tượng ở vòng loại World Cup.

Cũng theo thống báo này, trợ lý huấn luyện viên trưởng Sirisak Yodyathai sẽ tạm thời lên nắm quyền dẫn dắt ĐT Thái Lan tại Asian Cup 2019. 

Ông Milovan Rajevac chính thức nhận trách nhiệm làm HLV trưởng ĐT Thái Lan từ tháng 4/2017 thay cho người tiền nhiệm Kiatsisak Senamuang. Bước vào Asian Cup 2019 lần này, ông Rajevac đã chịu áp lực rất lớn từ LĐBĐ Thái Lan cũng như người hâm mộ khi không thể bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2018 hồi tháng trước.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo