Tin Mới

HLV Thomas Tuchel: PSG nên kiên nhẫn chờ đợi Champion League như Juventus

(Ngày Nay) - HLV Thomas Tuchel đã ăn mừng chức vô địch Ligue 1 trong mùa giải đầu tiên của ông ấy khi dẫn dắt CLB Paris Saint – Germain từ năm trước.

HLV Thomas Tuchel cho biết PSG phải kiên nhẫn chờ đợi trong nhiệm vụ vô địch Champion League sau khi vô địch Ligue 1 vào sáng hôm nay.

Với chiến thắng 3-1 trước Monaco và trận hòa 0-0 của Lille trước Toulouse, PSG tiếp tục thống trị giải bóng đá trong nước.Cú hát-trick của tiền đạo Kylian Mbappe trước đội bóng cũ của anh đã giúp PSG nâng cao cúp Ligue 1 thứ 6 trong 7 mùa giải gần nhất.

HLV Thomas Tuchel: PSG nên kiên nhẫn chờ đợi Champion League như Juventus - ảnh 1

HLV PSG ăn mừng chức vô địch Ligue 1 cùng tiền đạo Mbappe (Ảnh: AFP)

Huấn luyện viên trưởng của PSG, Tuchel, đã ăn mừng danh hiệu này trong mùa giải đầu tiên của ông ấy ở vị trí lãnh đạo. Tuchel chia sẻ với Canal +:

“Chúng tôi đã chơi rất tốt ở nửa đầu trận đấu, sau bàn thắng thứ 3 chúng tôi đã để mất bóng khá nhiều, nhưng chúng tôi đã thắng, điều này rất quan trọng.

Nếu chúng tôi giành được Cúp quốc gia Pháp, mùa giải sẽ thành công, chức vô địch cho thấy chúng tôi đã chuẩn bị rất nghiêm túc ngay từ đầu.

Champion League là một mục tiêu, ngay cả Juventus cũng đã chờ đợi. Nhưng mục tiêu của chúng tôi là giành được cú đúp mỗi năm và chúng tôi đã đạt được".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo