Tin Mới

HLV U23 Thái Lan từ chức sau thất bại ở Merlions Cup 2019

(Ngày Nay) - Sau khi U23 Thái Lan gây thất vọng bởi để thua U23 Singapore tại Merlions Cup, HLV Alexandre Gama tuyên bố từ chức.

Sau khi để thua U23 Singapore tại Merlions Cup 2019, U23 Thái Lan bị người hâm mộ bóng đá nước nhà chỉ trích gay gắt. Trước đó, thầy trò HLV Alexandre Gama cũng chịu thua đau đớn trước U23 Việt Nam với tỉ số 0-4 ở vòng loại U23 châu Á diễn ra hồi tháng 3 trên sân Mỹ Đình. Bóng đá Thái Lan đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng, mới đây 'Voi Chiến' cũng xếp cuối tại giải giao hữu King's Cup 2019.

HLV Alexandre Gama vừa tuyên bố chia tay đội tuyển U23 Thái Lan ngay sau khi trở về từ Merlions Cup. 'Đây là giải đấu cuối cùng của tôi cùng đội U23 Thái Lan. Tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng với các bạn. Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ. Kết quả không thành công khiến tôi tiếc nuối. Nhưng ngay cả rời bỏ công việc này, tôi vẫn muốn nhìn về tương lai, còn nhiều điều chờ đón tôi ở phía trước' - ông Alexandre phát biểu trước báo giới.

HLV U23 Thái Lan từ chức sau thất bại ở Merlions Cup 2019 - ảnh 1

HLV Alexandre Gama tuyên bố từ chức sau thất bại tại Merlions Cup 2019.

Ảnh: Tiền Phong

Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi chia tay U23 Thái Lan, ông Alexandre sẽ trở thành HLV trưởng của Muangthong United, nơi Đặng Văn Lâm đang thi đấu.

Đây không phải lần đầu tiên, nhà cầm quân người Brazil muốn chia tay U23 Thái Lan. Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã không đồng ý và cương quyết giữ ông ở lại để dẫn dắt đội U23. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo