Tin Mới

HLV UAE khẳng định tuyển Việt Nam mạnh nhất bảng G nhưng... không sợ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ông Bert van Marwijk đánh giá cao tuyển Việt Nam, nhưng tin tưởng sẽ cùng tuyển UAE giành kết quả tốt nhất trong trận cầu tại Mỹ Đình ngày mai 14/11.

Ảnh VnExpress

"Tôi không nghĩ về khả năng UAE thua Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng tất cả đối thủ trong bảng đấu, trong đó có Việt Nam. Cá nhân tôi cho rằng Việt Nam mạnh nhất bảng đấu này. Vì thế, tuyển UAE đã chuẩn bị cẩn thận nhất có thể cho trận đấu ngày mai", HLV Van Marwijk nhận xét về tuyển Việt Nam trong cuộc họp báo trước trận tại trụ sở VFF, Mỹ Đình, Hà Nội sáng 13/11.

"Tôi chưa có nhiều thông tin về ông Park nên không muốn bình luận nhiều. Tôi có theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam và ấn tượng trước lối chơi đa dạng của đội tuyển này. Tôi và ban huấn luyện đã phân tích rất kỹ lưỡng để đề ra đấu pháp hợp lý cho trận đấu ngày mai", HLV Van Marwijk nói thêm khi được yêu cầu nhận định về lối chơi của tuyển Việt Nam và đồng nghiệp Park Hang-seo.

Ở lần Asian Cup 2007, UAE đã thua Việt Nam 0-2 cũng trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, ông Van Marwijk coi nhẹ chi tiết lịch sử này. "Những gì diễn ra trong quá khứ thì đã thuộc về quá khứ. Điều tôi và các học trò nghĩ đến lúc này chỉ là làm thế nào để chơi tốt nhất, đạt kết quả tốt nhất ngày mai. Tôi không tiện tiết lộ UAE sẽ chơi như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ chơi theo cách đặc trưng nhất của đội. Tôi tin chúng ta sẽ thưởng thức một trận cầu thú vị ngày mai", HLV này nói.

Để chuẩn bị cho trận đấu Việt Nam, tuyển UAE đã bay sang Bangkok từ hôm 9/11, đóng quân tại đây ba ngày trước khi sang Hà Nội ngày 12/11. "Chúng tôi chọn Thái Lan để tập trung ít ngày trước trận gặp Việt Nam vì muốn các cầu thủ làm quen với khí hậu tại Đông Nam Á và tập trung cao nhất. Toàn đội đã chuẩn bị rất cẩn thận trong ít ngày lưu lại đây", HLV Van Marwijk giải thích về việc UAE sang Bangkok.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo