Tin Mới

Hoa hậu H'Hen Niê được vinh danh là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'

(Ngày Nay) - Hình ảnh hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ xuất hiện trên trang fanpage chính thức của ASEAN và được vinh danh là "Niềm tự hào của Đông Nam Á".

Mới đây trên trang fanpage chính thức của ASEAN xuất hiện hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê khiến các fans sắc đẹp Việt vô cùng tự hào. Theo đó, H'hen Niê được vinh danh là một trong những cá nhân tiêu biểu và là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'.

h'hen nie duoc vinh danh la 'niem tu hao cua dong nam a" hinh 1
H'Hen Niê được fanpage chính thức của ASEAN vinh danh là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'.

 

Cùng với bức ảnh của H'Hen Niê, fanpage chính thức của ASEAN miêu tả về hoa hậu không chỉ được biết đến như một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng và là một người mẫu thành công tại Việt Nam mà cô còn vô cùng được yêu mến bởi tính cách chân thành, giản dị cùng những dự án từ thiện vì cộng đồng trong suốt thời gian kể từ sau khi đăng quang đến nay.

Fanpage chính thức của ASEAN cũng thông tin H'Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room to Read - một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực cho chương trình giáo dục và xóa mù chữ của trẻ em gái.

H'Hen Niê được vinh danh trên trên fanpage chính thức của ASEAN đã khiến các fans sắc đẹp Việt Nam vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Không chỉ thế, các fans quốc tế trong khu vực cũng dành nhiều lời bình luận khen ngợi H'Hen Niê.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng đại diện cho Việt Nam dự thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan và giúp Việt Nam lập nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt top 5. 2 năm sau cuộc thi, sức ảnh hưởng của H'Hen Niê vẫn để lại trong lòng các fans quốc tế sự yêu mến, ngưỡng mộ.

Sau cuộc thi H'Hen Niê còn được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là 'Vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty' khiến fans Việt vô cùng tự hào và cũng chứng tỏ sức ảnh hưởng của cô trên trường quốc tế.

Trở về Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe 2018 và trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, đáng ngưỡng mộ và là tấm gương sáng cho các cô gái trẻ noi theo.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo