Tin Mới

Hoa hậu H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam

(Ngày Nay) - Trong công bố chính thức mới đây của tạp chí Forbes Vietnam, hoa hậu H’Hen Niê được bình chọn là một trong “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”.

Theo đó, hoa hậu H’Hen Niê là một trong “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”.

Hoa hậu H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam - ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”

Nhận được tin vui, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động: “Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của tạp chí Forbes Vietnam. Hen xin cảm ơn tạp chí Forbes Vietnam rất nhiều vì đã tin tưởng, bình chọn Hen vào danh sách này. Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng”.

Hoa hậu H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam - ảnh 2

Hoa hậu H'Hen Niê. (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018, cũng như tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội, cộng đồng trong năm 2018, H’Hen Niê là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng tới giới trẻ, cộng đồng. Bên cạnh đó, cô còn là một tấm gương về sự bền bỉ, tinh thần dấn thân, dám nghĩ dám làm, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị mới về phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Hoa hậu H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam - ảnh 3

Với vai trò đại sứ Lễ hội Áo dài TPHCM 2019, H’Hen Niê cho biết đây là cơ hội để du khách quốc tế tìm hiểu về áo dài Việt Nam và quảng bá du lịch TP.HCM.

Được biết, đây là lần thứ hai Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. Kinh doanh là lĩnh vực được Forbes Việt Nam bình chọn có nhiều gương mặt nhất, với 20 nữ lãnh đạo hàng đầu.

Hoa hậu H’Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam - ảnh 4

Cô tạo ấn tượng với khán giả bằng bộ áo dài tối màu phong cách Bắc Bộ, kết hợp cùng nón quai thao và khăn vấn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo